Làm thế nào là áo sơ mi phẳng phiu cả ngày?

Quý vị đã biết cách là áo sơ mi như thế nào để có được một chiếc áo sơ mi phẳng phiu chưa? Một chiếc áo sơ mi phẳng phiu sẽ giúp quý vị tự tin và thu hút được những người đối diện. Vì thế, hãy áp dụng cách dưới đây để chiếc áo sơ mi của quý vị luôn phẳng nhé!

Giặt Là

#1 Bước chuẩn bị là áo sơ mi

Đối với cách là áo sơ mi thì quý vị cần có một chiếc bàn để là. Ngoài ra, quý vị nên chuẩn bị bình xịt nước để xịt lên bề mặt vải trước khi là. Bên cạnh đó, trước khi là, chiếc áo sơ mi của quý vị cũng phải được làm ẩm bằng nước sạch. Bởi vì, nếu như quý vị để áo quá khô thì khi gặp nhiệt độ sẽ rất dễ bị hỏng và cháy áo.


#2 Cách là áo sơ mi hiệu quả nhanh chóng

Bắt đầu là những chiếc áo sơ mi thì trước hết quý vị cần cởi hết các cúc áo. Quý vị có tiến hành là phần cổ và vai của chiếc áo sơ mi trước. Vì đây là những phần khó là nhất của áo sơ mi.

Khi là phần cổ áo quý vị nên là phần mặt ngoài trước. Tiếp đến, hãy gấp cổ áo và là theo nếp gấp. Đến phần vai, nên dùng phần đầu của bàn là để tiến hành là. Vì phần mũi của bàn là thường nhọn và nhỏ dễ dàng là được những phần khó hơn như phần nách.

Tiếp đến quý vị nên là phần tay áo. Quý vị có thể là theo những nếp gấp ở cổ tay. Sau đó, là theo những nếp từ phần vai áo xuống đến ống tay áo. Quý vị cũng làm tương tự với tay áo kia.

Đến phần thân áo, quý vị nên là từ phần thân của chiếc áo xuống đến gấu áo. Lưu ý, trong quá trình là nên lấy tay và vuốt thẳng vải của chiếc áo sơ mi. Quý vị cũng làm tương tự với phần thân áo bên kia cũng như phần thân áo.

Với cách là áo sơ mi thật đơn giản nhưng sẽ mang đến cho quý vị những hiệu quả bất ngờ đấy! Hãy áp dụng ngay để những chiếc áo sơ mi của quý vị luôn được phẳng phiu và như mới nhé!


#3 Những lưu ý trong cách là áo sơ mi quý vị nên biết

Để việc là áo sơ mi được hiệu quả nhất thì quý vị nên chú ý một số điểm sau. Đầu tiên, quý vị cần kê bàn là vừa tầm để có thể thoải mái trong khi là. Đồng thời, quý vị cũng phải đảm bảo chiếc áo sơ mi của quý vị phải ẩm để dễ dàng hơn trong quá trình là.

Ngoài ra, đối với bàn là thì quý vị phải điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Tùy thuộc và loại vải của chiếc áo sơ mi mà lựa chọn đúng nhiệt độ phù hợp. Để tránh tình trạng hỏng áo không mong muốn.

Khi tiến hàng là áo sơ mi, một điều chú ý là quý vị nên bắt đầu thực hiện với nhiệt độ thấp hơn rồi mới từ từ tăng thêm nhiệt độ. Còn đối với những chiếc áo có màu tối mà vải tổng hợp để tránh áo bị sáng bóng sau khi là thì quý vị có thể là từ bên trong ra ngoài.

Ngoài ra, với việc làm nào đi chăng nữa thì khi thực hiện quý vị cũng phải cẩn thận và tỉ mỉ. Nhất là với cách là áo sơ mi thì tỉ mỉ là điều không thể thiếu.

Áo sơ mi là một trong những trang phục không thể thiếu của rất nhiều người. Từ học sinh, sinh viên hay người đi làm đều cần cho mình những chiếc áo sơ mi. Vì vậy, hãy áp dụng cách là áo sơ mi trên để có những chiếc áo sơ mi luôn phẳng và trông như mới nhé!