Trong nhà

1. Lựa chọn dịch vụ uy tín chuyên nghiệp

2. Thanh toán trực tuyến

Để giảm thiểu tối đa các tình huống cần tiếp xúc trực tiếp, bạn nên lựa chọn phương án thanh toán trực tuyến. Một vài phương thức thanh toán trực tuyến bạn có thể cân nhắc gồm có:

  • Thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa: Đây là hình thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ phổ biến nhất tại Việt Nam. Khi giao dịch thanh toán tại trang thương mại điện tử hoặc bất kỳ trang mua hàng nào, bạn chỉ cần nhập thông tin thanh toán là có thể chi trả tiền mua hàng nhanh gọn trong vài giây.
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế (Visa, Mastercard…): Cách thanh toán bằng thẻ quốc tế cũng nhanh chóng tương tự như thẻ nội địa. Tuy nhiên, với những dòng thẻ tín dụng quốc tế, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn như: giảm 10% khi mua hàng, mua hàng trả góp với lãi suất 0%…
  • Thanh toán với ứng dụng (Airpay, Momo, Paypal…): Hình thức thanh toán bằng ứng dụng cũng ngày càng trở nên phổ biến. Hầu hết các ứng dụng thanh toán online đều có nhiều chính sách hấp dẫn như: mua hàng hoàn tiền; tặng voucher giảm giá, chiết khấu, miễn phí ship cho người dùng…

3.  Luôn đeo khẩu trang

4. Giữ khoảng cách trên 2 mét

5. Sau khi nhận hàng

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao hàng trong mùa dịch giúp bạn luôn an toàn, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Và đừng quên ghé HUONG LUXURY thường xuyên để cập nhật các mẹo hay về chăm sóc nhà cửa, chăm sóc gia đình nhé. 

>>> Xem thêm: