Khi sử dụng hóa chất để tẩy rửa bề mặt đá hoa cương các bạn phải đặc biệt lưu ý. Bởi vì không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với bề mặt đá này. Nên các bạn không nên tùy tiện lau chùi bằng bất cứ chất tẩy rửa nào.

Những loại hóa chất có khả năng làm sạch rất cao, tuy nhiên nó sẽ làm tổn hại đến bề mặt đá. Cụ thể là nó sẽ bị mài mòn lớp chống xước, lớp bóng trên bề mặt đá. Đây là cách làm sạch mặt đá bếp hoa cương được nhiều người lưu ý với mọi người.

Cách xử lý vết ố, vết xước đúng cách

Có nhiều người lúng túng không biết cách làm sạch mặt đá bếp hoa cương thế nào cho hiệu quả. Đặc biệt với những bàn bếp bị xước hoặc có các vết ố bám lâu ngày. Những vết ố này hoàn toàn có thể đánh bay được nhưng phải xử lý đúng cách. Bước đầu tiên các bạn cần làm trong quá trình này là vệ sinh mặt đá trước. Sau đó xác định vị trí của các vết xước, vết ố và lựa chọn cách xử lý phù hợp.

CIF là một trong những sản phẩm chuyên dùng để tẩy rửa, làm sạch bề mặt đá. Mặc dù có khả năng tẩy rửa rất hiệu quả nhưng không chứa nhiều chất oxi hóa. Vì vậy sẽ rất an toàn đối với mặt đá hoa cương. Sản phẩm này đã được các chuyên gia nghiên cứu và khuyên dùng.

Đối với các vết xước tương đối lớn, khó có thể xử lý thì các bạn không nên tự làm ở nhà. Các bạn có thể liên hệ với nơi cung cấp để được hỗ trợ xử lý một cách tốt nhất. Những người có kinh nghiệm sẽ giúp các vết ố, bẩn biến mất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

>>> Xem thêm:

 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.