Máy rửa bát – người quý vị thân thiết của chị em nội trợ trong Tết này!

Quý vị vẫn đang đắn đo không nên mua máy rửa bát? Nếu vậy thì quý vị đang bỏ qua hàng loạt lợi ích của chiếc máy này mà không biết đấy. Hãy cùng xem trong dịp Tết này chiếc máy rửa bát sẽ giúp chị em nội trợ mình ra sao nhé!

Vệ sinh nhà bếp

Câu chuyện phụ nữ ngày Tết

Sau những bộn bề cuộc sống, thì ngày Tết cũng là lúc quý vị có thể tạm gác công việc lại và trở về nhà tận hưởng những phút giây sum họp gia đình. Đặc biệt là những ai xa quê sẽ lại càng cảm nhận được niềm vui và nỗi nhớ nhà càng sâu sắc dịp cận Tết.

Với chị em phụ nữ là những người tinh tế, đảm đang và giàu lòng yêu thương luôn muốn chuẩn bị bữa ăn thật ngon cho gia đình. Tuy nhiên trong thực tế, mặc dù những ngày Tết sum họp gia đình rất vui nhưng khối lượng công việc nhà từ nhà mẹ đẻ, nhà chồng, nhà riêng của đôi trẻ sẽ là con số không nhỏ. Phải chăng công việc dọn dẹp sẽ là x3?

Những công việc của chị em phụ nữ – con dâu ngày Tết:

  • Dọn dẹp bày trí bàn thờ tổ tiên, bàn thờ ông táo, bàn thờ ông địa, ông thần tài, bàn thờ Phật…

  • Vệ sinh chén bát cúng kiếng nhiều lần trong ngày. Một số nhà với nhiều thủ tục và lễ nghi có thể cúng kiếng đến 3 lần/ngày.

  • Dọn dẹp vệ sinh bát đũa, chén trà sau mỗi lần khách ghé thăm. Và con số khách ghé thăm ngày Tết sẽ là rất nhiều đồng nghĩa số lần dọn dẹp chính là “cấp số nhân”.

  • Chuẩn bị bữa cơm gia đình và dọn dẹp tất cả sau khi ăn.

  • Chăm sóc con cái, chăm chút miếng ăn giấc ngủ…

Như vậy, quý vị thấy đó, khi liệt kê từng công việc nhà cửa ngày Tết thì bước ngay theo sau đó chính là hai chữ “dọn dẹp”. Rất nhiều chị em đã từng thổ lộ rằng ngày Tết thực sự khiến họ mệt mỏi vì phải dọn dẹp cả ngày mà không thể nghỉ ngơi, thư giãn và trút bỏ muộn phiền như đúng ý nghĩa ngày Tết. Điều đó không còn nữa, ngày tết cận kề, quý vị và cả chỉ em phụ nữ hoàn toàn có thể thay đổi suy nghĩ này với chiếc máy rửa chén tại gia.

Những lợi ích không ngờ đến của chiếc máy rửa bát ngày Tết

1. Tận hưởng thời gian sum họp gia đình

Không ít người có cảm giác “cô đơn” sau mỗi bữa ăn, đặc biệt là chị em phụ nữ và con dâu. Kết thúc bữa ăn, quý vị sẽ phải lủi thủi một mình dọn dẹp chén bát, vệ sinh mâm cơm. Trong khi đó, các thành viên còn lại có thể ngồi trò chuyện, tám chuyện phiếm và nghỉ ngơi sau bữa cơm ngày Tết.

Với chiếc máy rửa bát, quý vị hãy bỏ hết tất cả chén bát đũa, xoong nồi… vào máy. Chỉ việc nhấn nút khởi động chu trình và có thể tham gia ngay vào cuộc vui với các thành viên ngày Tết. Chẳng bao lâu chiếc máy sẽ rửa sạch chén bát cho quý vị còn bao gồm cả sấy khô với một số máy chức năng hiện đại. Thật tuyệt vời đúng không? Máy rửa bát sẽ thay thế quý vị hoàn thành công việc dọn rửa và quý vị sẽ có cực kì nhiều thời gian vui chơi, ăn uống, mua sắm thỏa thích ngày Tết.

2. Bảo vệ sức khỏe

Dịp Tết cũng là lúc có nhiều ca bệnh ngộ độc thực phẩm ngày Tết. Một trong những nguyên nhân khiến bị ngộ độc thực phẩm ngày Tết chính là chén bát không được rửa sạch mà đem tái sử dụng. Xuất phát điểm từ việc dọn rửa quá nhiều ngày Tết khiến công việc rửa chén trở nên qua loa và không được chú tâm. Điều này đã tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển dẫn đến ngộ độc thực phẩm.

Vì vậy, khi dùng máy rửa bát làm sạch chén đĩa sẽ giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Chiếc máy rửa bát với vòi phun nước nóng áp lực mạnh sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn 99.9%. Sau quá trình rửa, chiếc máy còn sấy khô ngăn chặn ẩm ướt không cho vi khuẩn có nguy cơ tái diễn trở lại.

3. Bảo vệ da tay

Như quý vị đã biết, tất cả các công đoạn làm sạch chén bát từ rửa với xà phòng hay tráng qua nước sạch đều đã có chiếc máy làm thay. Vì vậy, dịp Tết này quý vị sẽ không còn nỗi sợ lo lắng da tay bị khô, bong tróc hay nứt nẻ vì tiếp xúc hóa chất trong nước rửa chén nữa.

Qua bài viết trên, có lẽ quý vị đã thấy được chiếc máy rửa bát sẽ hỗ trợ như thế nào trong dịp Tết cận đề rồi đúng không? Đừng đắn đo nữa mà hãy xách ví lên sắm ngay một chiếc dịp tết này quý vị nhé. Tết vui khỏe, không mệt mỏi với công việc nhà khi có máy rửa bát kề bên!

>>> Xem thêm:

Website: Huongluxury.com 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Unilever Vietnam. .