Mẹo sử dụng viên tẩy bồn cầu cho phòng tắm thơm lâu

Giữ phòng tắm sạch sẽ, thơm mát là mục tiêu của rất nhiều bà nội trợ. Chính vì thế, họ không tiếc công tìm kiếm những sản phẩm hữu hiệu nhất và phát hiện ra viên tẩy bồn cầu. Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, nhưng nếu quý vị biết được những mẹo hay mà Huongluxury cung cấp dưới đây, hiệu quả sẽ tăng lên gấp nhiều lần đấy!

Vệ sinh phòng tắm

Công dụng của viên tẩy bồn cầu

Viên tẩy bồn cầu mang đến các ưu điểm vượt trội trong việc diệt vi khuẩn gây bệnh và mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang đến tác dụng làm sạch, chống mảng bám, ố vàng trên thân bồn cầu, duy trì độ sáng bóng, mà không làm hại đến men gốm sứ như các cách vệ sinh khác. 

Bên cạnh đó, viên tẩy bồn cầu còn giúp lưu lại hương thơm dễ chịu cho nhà vệ  sinh, tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian cho việc dọn dẹp. Nhờ đó, sản phẩm có thể được sử dụng cho bồn cầu ở các công trình từ nhà ở, khách sạn, nhà hàng cho đến công ty, trường học.


Mẹo sử dụng viên tẩy bồn cầu đơn giản và tiết kiệm

Đầu tiên quý vị cần chọn sản phẩm viên tẩy bồn cầu đến từ các thương hiệu lớn để đảm bảo thành phần không có chất độc hại cho người sử dụng và môi trường. Ngoài ra, quý vị cũng nên mua hàng tại các cửa hàng và siêu thị lớn trên toàn quốc để tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Đặc biệt, một trong những viên tẩy bồn cầu có hiệu quả ưu việt nhất mà Huongluxury muốn giới thiệu đến quý vị chính là viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 với hương thơm hoa oải hương và hương chanh thơm ngát. Với công thức vượt trội, viên vệ sinh bồn cầu Vim có thể giúp diệt sạch vi khuẩn, ngăn ngừa mảng bám hiệu quả mà không cần chà rửa quá mạnh. Đồng thời, sản phẩm còn lưu lại hương thơm dịu mát dài lâu và được chứng nhận rất an toàn cho người sử dụng. 

Sau khi mua viên tẩy rửa bồn cầu, quý vị mở móc treo hộp rồi treo lên thành bồn cầu, nơi có lượng nước vừa phải chảy qua, sao cho viên vệ sinh tiếp xúc với dòng chảy nước xả để phát huy tác dụng. Để hộp vào vị trí treo ban đầu cho đến khi viên tẩy tan hết. Sau khi dùng hết viên đã treo, quý vị có thể tháo hộp ra để thay viên mới. 

Thông thường, một viên vệ sinh bồn cầu sẽ được dùng trong 30 ngày hoặc 300 lần xả. Tuy nhiên, tùy thuộc từng nhà sản xuất và mức độ sử dụng nhà vệ sinh của mỗi gia đình mà thời gian sử dụng có thể dài hay ngắn hơn. 


Lưu ý khi sử dụng viên tẩy bồn cầu

– Sử dụng đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm. 

– Với nhà có trẻ nhỏ, quý vị nên hướng dẫn cách sử dụng cho tất cả các thành viên, bao gồm cả trẻ. Cách làm này sẽ giúp bé nhận ra đây là sản phẩm vệ sinh, chứ không phải đồ chơi và không mang ra nghịch. 

– Sử dụng lượng nước vừa phải để tránh lãng phí và kéo dài thời gian sử dụng viên tẩy bồn cầu.

– Để khu vực nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, quý vị nên thường xuyên dọn nhà vệ sinh.

Cách vệ sinh bồn cầu bằng viên tẩy không quá phức tạp, đúng không nào? Chúc quý vị chọn được sản phẩm ưng ý nhất và luôn giữ được nhà vệ sinh sạch sẽ, thơm mát, đảm bảo an toàn cho cả gia đình.