Mẹo tẩy bồn cầu cực hay chỉ tốn 5 phút mỗi tuần

Tẩy bồn cầu với những loại nguyên liệu độc đáo nhưng vô cùng hiệu quả quý vị đã thử chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết hữu ích sau đây nhé. Chắc chắn bài viết sẽ mang đến các quý vị những điều vô cùng thú vị.

Vệ sinh phòng tắm

Tẩy bồn cầu với Coca Cola

Cách tẩy rửa bồn cầu này nghe có vẻ lạ bởi Coca Cola là loại thức uống rất được ưa chuộng. Vì vậy, không ai nghĩ rằng nó có thể dùng làm chất để vệ sinh bồn cầu. Tuy nhiên, các quý vị hãy tham khảo cách tẩy bồn cầu bằng Coca Cola sau đây nhé:

Các quý vị cần chuẩn bị 1 – 2 chai Coca với dung tích lớn. Sau đó, dùng lượng nước có trong Coca đổ trực tiếp vào bồn cầu. Quý vị sẽ đổ đến khi nước dâng lên đến vị trí bồn cầu có vết ố vàng và bẩn.

Sau khi đổ Coca Cola vào bồn cầu rồi, các quý vị sẽ để ngâm chúng khoảng một đêm. Sáng hôm sau, các quý vị có thể dùng cọ để chà rửa những vết bẩn có trong bồn cầu. Khí cacbonic có trong Coca sẽ giúp quý vị làm sạch vết ố vàng trên bồn cầu một cách nhanh chóng.

Tẩy bồn cầu với Baking Soda và giấm

Hai loại nguyên liệu này được biết đến với khả năng tẩy rửa vô cùng hiệu quả. Vì vậy, để tẩy bồn cầu, các quý vị hoàn toàn có thể sử dụng Baking soda và giấm.

Cách vệ sinh bồn cầu với hỗn hợp này cũng rất đơn giản. Các quý vị chỉ cần trộn Baking soda và giấm lại với nhau. Sau đó, đổ trực tiếp hỗn hợp này lên thành bồn cầu. Đặc biệt, các quý vị nên chú ý đến những vị trí bồn cầu có nhiều vết ố vàng hơn.

Sau khi đổ hai nguyên liệu này, các quý vị sẽ dùng cọ để làm sạch những vùng bị bám bẩn. Nếu bồn cầu chưa được tẩy sạch, các quý vị có thể ngâm hỗn hợp này lâu hơn. Sau 2 – 3 tiếng, các quý vị sẽ cọ bồn cầu lại một lần nữa.

Tẩy bồn cầu bằng chanh tươi

Với chanh tươi, quý vị sẽ lọc lấy phần nước cốt của nó và trộn cùng với bột giặt. Sau đó, quý vị đổ hỗn hợp này trực tiếp vào bồn cầu để tẩy sạch các vết bẩn và ố vàng. Các vết bẩn cứng đầu sẽ nhanh chóng biến mất nhờ sử dụng cách tẩy bồn cầu đơn giản này.

Tẩy bồn cầu bằng phèn và chanh

Chanh khi kết hợp với phèn chua cũng tạo nên hỗn hợp tẩy rửa bồn cầu vô cùng hiệu quả. Với lượng nhỏ dung dịch này cùng một miếng bọt biển, bồn cầu nhà quý vị sẽ nhanh chóng được làm sạch. Vì vậy, các quý vị chỉ cần thấm dung dịch chanh đường phèn vào bọt biển. Sau đó, lau trực tiếp lên bề mặt của bồn cầu. 20 – 30 phút sau khi nhìn lại, quý vị sẽ thấy những điều thực sự bất ngờ.

Ngoài ra, các quý vị còn có thể tẩy bồn cầu bằng VIM, sản phẩm mang chất lượng hàng đầu trên thị trường. Sử dụng nước tẩy bồn cầu diệt khuẩn VIM là phương pháp tốt để đạt hiệu quả tối đa khi tẩy bồn cầu. Với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite cung cấp khả năng tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy và diệt khuẩn hoàn toàn. Giúp ngăn ngừa bệnh sởi ở trẻ em, tiêu chảy,… và nhiều loại bệnh khác. VIM không chứa acid như các sản phẩm tẩy rửa thông thường nên không ăn mòn bề mặt gạch hay bồn cầu của quý vị.

Nước tẩy bồn cầu diệt khuẩn VIM có thiết kế dạng chai tiện lợi, dễ sử dụng, giúp phân tán chất lỏng đến mọi ngóc ngách cần làm sạch để đạt hiệu quả vệ sinh cao hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng tươi mát, để lại hương thơm dễ chịu và mang lại cảm giác sạch sẽ thoáng mát cho toilet của quý vị.

Website: Huongluxury.com 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Unilever Vietnam. .