Mua đồ sơ sinh mùa đông cho bé cần chú ý gì?

Giặt là

Khi mua đồ sơ sinh mùa đông mẹ cần lưu ý gì?

Trẻ nhỏ lớn rất nhanh nên bạn chỉ nên mua số lượng quần áo sơ sinh vừa đủ dùng. Đồng thời, bạn cũng không cần mua số lượng quần áo dày, quá nhiều, bé mặc sẽ cảm thấy bí bách, khó chịu. Trẻ sơ sinh mùa đông thường ở trong nhà, bạn có thể giữ ấm ngôi nhà để bé cảm thấy thoải mái hơn. 

Những đồ dùng vệ sinh cho bé như khăn xô, tã chéo… không cần dùng nhiều trong mùa đông vì phải thay thường xuyên khiến bé rất dễ cảm lạnh. Thay vào đó, mẹ nên dùng bỉm cho bé. Ngoài ra, khi tắm rửa, vệ sinh cho trẻ, bạn nên chuẩn bị thêm quạt sưởi để bé không bị lạnh. 

Nhất định không quên đồ giữ ấm tay chân cho bé

Khăn xô cho bé là món đồ không thể thiếu trong 4 mùa

Bên cạnh đó, các loại tã chéo, tã vuông bạn cần chuẩn bị từ 10-15 cái để quấn cho bé ấm bụng. Các loại chăn choàng, chăn ủ ấm cho bé cũng nên chuẩn bị để quấn cho cơ thể bé, tránh bị lạnh khi ra ngoài. 

Nên mua bao nhiêu đồ sơ sinh mùa đông cho bé?

Trước hết, đồ sơ sinh mùa đông cho bé không thể thiếu những bộ quần áo. Bạn nên chuẩn bị cho bé khoảng 10 chiếc áo cotton dài tay, lựa chọn loại buộc dây để dễ sử dụng. Quần thì nên chuẩn bị nhiều hơn, khoảng 20 chiếc.

Ngoài ra, đồ sơ sinh mùa đông không thể thiếu chính là quần đóng bỉm. Bạn nên chuẩn bị 2 loại kích cỡ 0-3 tháng và 3-6 tháng cho bé dùng. Những bộ quần áo body sơ sinh cũng rất cần thiết để giữ ấm cho trẻ trong mùa đông. Bên cạnh đó, bạn có thể mua khoảng 2-3 chiếc áo len, áo bông mỗi loại để giữ ấm cho bé khi ra ngoài. Mũ thóp bằng len hoặc nỉ cũng là những đồ sơ sinh mùa đông cần thiết. 

Trên đây là những điều bạn nên chú ý khi chuẩn bị đồ sơ sinh mùa đông cho bé. Đừng quên note lại để mua đúng số lượng, bạn nhé!

Xem thêm: máy giặt sấy khô, nước giặt, bột giặt, giặt rèm cửa, máy giặt hãng nào tốt

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.