Muốn đồ nhanh khô chỉ cần theo 5 cách sau

Giặt là

#1: Giặt quần áo vào sáng sớm

Đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn giặt quần áo, bởi khi đó quần áo của bạn sẽ được đón trọn vẹn ánh sáng của cả ngày, và nhanh khô hơn. Nhiều người vẫn nhầm tưởng rằng nên giặt vào buổi tối thì sẽ tiện hơn và có thêm thời gian. Tuy nhiên, buổi tối là thời gian không có ánh sáng mặt trời, cũng là lúc độ ẩm tăng cao khiến cho quần áo của bạn sẽ càng lâu khô hơn.

#2: Giặt đồ bằng nước nóng

Đây cũng là một cách làm quần áo khô nhanh mà được khá nhiều người áp dụng. Nước nóng không những giúp quần áo của bạn khô nhanh hơn nhờ vào việc hơi nóng có khả năng bốc hơi nhanh, mà nước nóng còn giúp cho bạn khử được sạch vi khuẩn hơn so với khi giặt quần áo bằng nước lạnh.

#3: Dùng thêm nước xả vải

Có thể bạn không biết nhưng nước xả vải cũng có thể làm quần áo khô nhanh hơn đấy. Cleanipedia khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm nước xả vải của Comfort bởi chỉ cần xả một lần là quần áo của bạn đã rất thơm tho và mềm mại suốt cả ngày dài.

Đặc biệt, vào những ngày mưa ẩm, nồm gió, quần áo dù được phơi khô những vẫn có mùi hôi khó chịu. Sử dụng nước xả vải giúp quần áo được khử mùi hôi hiệu quả nhất. Gia đình bạn sẽ thoải mái tự tin diện chiếc áo yêu thích, không còn phải khó chịu khi mang trên người những bộ quần áo hôi vì ẩm ướt nữa.

#4: Ủi đồ trước khi phơi

#5: Cách phơi quần áo

Khi phơi quần áo, bạn đừng phơi đồ quá sát nhau nhé, khoảng cách phơi ít nhất nên là 5cm để quần áo đều nhận được ánh nắng chiếu vào và đều được thông gió qua các khoảng cách đó. Hãy dùng thêm kẹp để tránh việc quần áo bị gió thổi bay hoặc bị dịch chuyển vị trí nhé.

Cleanipedia hi vọng rằng bạn sẽ áp dụng được hiệu quả những cách làm quần áo khô nhanh phía trên, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc giặt ủi đồ thường ngày. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.