Ngoài dùng nước giặt, bạn nên làm gì để quần áo luôn thơm tho

Giặt là

Sử dụng nước xả vải

Nước xả vải chính là vũ khí bí mật để quần áo của bạn thơm lâu suốt ngày dài, dù có ra mồ hôi hay chịu ảnh hưởng từ khói bụi. Sau khi sử dụng nước giặt bạn dùng thêm nước xả vải với mùi hương yêu thích cho quần áo và phơi chúng dưới ánh nắng mặt trời. Nước xả vải không những khiến quần áo thơm mát mà còn mang đến tác dụng làm mềm sợi vải, giữ độ bền màu của quần áo, tăng uổi thọ cho quần áo. 

Dùng nước xịt thơm quần áo

Để không phải suy nghĩ, lựa chọn nước giặt nào thơm lâu cho gia đình, bạn có thể lựa chọn các dòng nước xịt thơm quần áo. Sản phẩm này giúp quần áo luôn thơm mát mà không tốn thời gian, bạn chỉ cần xịt trực tiếp lên quần áo, hương thơm sẽ tự thấm sâu và lan tỏa từ sợi vải ra xung quanh. Bạn có thể chọn mùi hương nước xịt quần áo khác nhau phù hợp với từng mùa hay môi trường làm việc và sở thích của mình. 

Dùng tinh dầu thơm

Các sản phẩm tinh dầu hoa hay trái cây có tác dụng rất tốt trong việc lưu hương thơm lâu trên quần áo. Bạn có thể lựa chọn các loại tinh dầu thơm như hoa nhài, hoa hồng, hoa lavender, hoa iris… hoặc các tinh dầu hoa quả như vỏ cam, vỏ bưởi, gỗ tràm… để lưu hương trên quần áo. Mùi hương nhẹ nhàng, tự nhiên từ tinh dầu sẽ khiến quần áo của bạn thơm lâu hơn, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn. 

Sử dụng nước hoa

Nước hoa mang đến công dụng lưu trữ mùi hương cực kỳ hiệu quả. Với các dòng nước hoa cao cấp, chúng có thể lưu hương lên đến hết tháng. Đối với phương pháp tạo mùi hương trên quần áo này, bạn có thể xịt trực tiếp nước hoa lên các vùng như cổ tay áo, cổ áo, nách áo hoặc xịt lên tổng thể trang phục. Nước hoa thường có mùi đậm và lưu hương lâu, lan tỏa hương mạnh nên bạn không nên dùng nhiều và dùng mùi quá nồng. 

Dùng túi thơm quần áo

Túi thơm quần áo là phương pháp được rất nhiều bà nội trợ tại Việt Nam áp dụng nhằm lưu giữ hương thơm và khử mùi trong tủ quần áo. Bạn có thể mua túi thơm quần áo tại các cửa hàng, siêu thị với các mùi hương khác nhau treo vào tủ quần áo nhà mình. Một tủ quần áo lớn có thể dùng từ 2 đến 3 túi thơm treo tại các vị trí cách nhau. Mùi thơm trong túi sẽ tự động lan tỏa, sau đó ám vào quần áo khiến chúng trở nên thơm tho. 

Trên đây là các phương pháp giúp quần áo thơm mát tự nhiên, an toàn. Từ nay, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc tìm kiếm “nước giặt nào thơm lâu” nữa nhé! Chúc quần áo của cả nhà bạn luôn sạch mát, ngát hương! 

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.