Nguyên tắc khi chọn nước giặt cho người có mùi cơ thể nồng

Quý vị thường xuyên phải thử nghiệm nhiều loại bột giặt/ nước giặt thơm lâu để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với cơ thể có mùi nồng? Hôm nay, Huongluxury sẽ bật mí cho quý vị 3 nguyên tắc lựa chọn bột giặt/ nước giặt cho người có mùi cơ thể nồng nhé.

Giặt Là

#1. Chọn sản phẩm có mùi hương tinh dầu thơm lâu

Hiện nay, hầu hết các loại bột giặt/ nước giặt đều có mùi hương, để giúp quần áo sau khi giặt giũ không ám mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, có những loại nước giặt thơm lâu hơn so với những sản phẩm khác. Điều này chính là nhờ hương tinh dầu được nhà sản xuất đưa vào trong thành phần của chúng.

Nhờ vậy trong quá trình giặt giũ, hương tinh dầu thấm sâu vào từng sợi vải, giúp ủ hương và làm quần áo thơm lâu hơn. Những người có mùi cơ thể nồng cũng sẽ không bị “bốc mùi” như trước.


#2. Sản phẩm có khả năng tẩy, diệt khuẩn mạnh mẽ

Mùi hôi cơ thể ngoài việc do mồ hôi quyết định, nó còn liên quan đến vi khuẩn bám trên quần áo. Đặc biệt là khi quý vị hoạt động cả ngày dài, những loại vi khuẩn gây mùi sẽ kết hợp với mùi cơ thể tạo ra mùi hôi khó chịu.

Chính vì thế, khi lựa chọn bột giặt/ nước giặt thơm lâu, quý vị cần quan tâm đến khả năng diệt khuẩn nhé. Như vậy, quần áo của quý vị sẽ được bảo vệ trước các loại vi khuẩn gây mùi. Mùi hôi được hạn chế ở mức thấp nhất, giúp quý vị tự tin hơn nhiều.


#3. Sản phẩm không gây hại cấu trúc vải, quần áo

Cấu trúc vải cũng rất quan trọng, giúp ngăn chặn mùi cơ thể “xấu xí” của quý vị lan tỏa ra môi trường xung quanh. Khi quần áo bị khô cứng, sẽ làm mất khả năng thấm hút mồ hôi. Vì thế, dù quý vị có xịt cả tá nước hoa thì cơ thể vẫn sẽ bốc mùi hôi khó chịu.

Do đó, hãy lựa chọn một loại bột giặt /nước giặt thơm lâu có nồng độ tẩy rửa vừa phải, vừa đủ an toàn để tránh làm hỏng quần áo của quý vị vừa đủ khả năng làm sạch hiểu quả. Khi giặt quần áo, quý vị cũng nên tham khảo thông tin giặt giũ từ nhà sản xuất in trên tem mác để có được phương pháp giặt giũ phù hợp. Có như vậy, vải mới không bị xơ, thô cứng và mất cơ chế thấm hút mồ hôi.

Nước giặt OMO Matic Comfort là dòng sản phẩm phù hợp với đầy đủ các tiêu chí kể trên, thích hợp với những ai có mùi cơ thể nồng. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa màn chắn kháng bẩn Polyshield giúp đánh tan vết bẩn, và hương thơm sang trọng bền lâu từ tinh dầu thơm Comfort. Hương thơm từ Comfort có trong sản phẩm sẽ mang đến mùi hương bền lâu cho quần áo ngát hương theo từng cử động, giúp quý vị thoải mái vận động suốt cả ngày.

Nước giặt OMO Matic Comfort kết hợp 3 lợi ích vượt trội làm trắng, làm sáng và xoáy bay hoàn toàn vết bẩn. Công thức được thiết kế chuyên biệt, hiệu quả cho tất cả các loại máy giặt cửa trên. Từ đó, mọi vi khuẩn gây mùi bám trên áo quần sẽ biến mất chỉ trong một lần giặt. Nhờ cơ chế đó, cấu trúc vải sẽ được giữ nguyên không bị phá hủy như các loại bột giặt/ nước giặt thơm lâu thông thường khác.

Với 3 nguyên tắc lựa chọn bột giặt/nước giặt thơm lâu kể trên, dù quý vị là người có mùi cơ thể nồng cũng không còn quá lo lắng và thiếu tự tin như trước nữa nhé. Nếu quý vị có cho mình nguyên tắc lựa chọn nước giặt thơm lâu nào khác, hay chia sẻ ngay cho chúng tôi nhé. Huongluxury chúc các quý vị thực hiện thành công.