Những Cách Làm Sạch Túi Da Cực Kỳ Hiệu Quả

Quý vị đã bỏ ra nhiều tiền để sắm cho mình một chiếc túi xách da ưng ý nhưng lại không biết cách làm sạch túi da hiệu quả?
Hãy cùng Huongluxury tìm hiểu những cách làm sạch túi da cực nhanh chóng sau đây nhé!

Vệ sinh sàn nhà & bề mặt

Tổng Hợp Các Cách Làm Sạch Túi Da Siêu Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Quý vị Nên Biết

1. Các Điểm Chính Trong Cách Làm Sạch Túi Da

  • Tốt nhất mỗi tuần quý vị nên dành thời gian cho cách làm sạch túi da với nước ấm pha cùng một lượng nhỏ xà phòng hoặc dung dịch rửa đa dụng như Cif.
  • Lưu ý chỉ dùng một lượng nhỏ xi hợp màu với màu của chiếc túi xách chà lên vùng bị bẩn.
  • Khi bảo quản trong tủ nên nhồi bông vào bên trong chiếc túi xách da để giữ dáng túi.

Túi xách da là phụ kiện đắt tiền, nếu quý vị không biết cách bảo quản và cách làm sạch túi da thì chúng rất dễ bị bong tróc, nổ da và phai màu.

‘Của bền tại người’ luôn đúng với đồ da. Hãy tham khảo ngay một số cách làm sạch túi da sau đây và quý vị nên áp dụng một cách thường xuyên.

2. Cách Làm Sạch Túi Da Trắng Bằng Nước Ấm

Đối với túi xách da, quý vị không nên giặt trực tiếp bằng xà phòng vì sẽ khiến lớp da nhanh hỏng. Tốt nhất mỗi tuần quý vị nên dành thời gian pha một lượng nhỏ xà phòng hoặc nước rửa đa dụng như Cif với nồng độ nhẹ vào nước ấm. Sau đó dùng miếng vải bông mềm thấm vào dung dịch này rồi lau nhẹ trên bề mặt túi.

Cách làm sạch túi da màu trắng này vừa giúp quý vị giữ được độ bền cho chiếc túi xách mà còn giúp lớp da trở nên sáng bóng.

3. Cách Làm Sạch Túi Da Bằng Xi Đánh Giày

Nếu có sẵn xi đánh giày hợp màu với màu của chiếc túi xách, quý vị có thể dùng nó để đánh bóng làm sạch túi xách da. Lưu ý chỉ dùng một lượng nhỏ xi chà lên vùng bị bẩn thôi nhé!

Chính vì có rất nhiều cách làm mới túi da, thế nên để đảm bảo an toàn cho túi, quý vị nên thử trước các biện pháp vệ sinh này trên một vùng nhỏ trên túi da. Nếu phù hợp thì mới áp dụng trên toàn bộ bề mặt cho chiếc túi da.

4. Mẹo Bảo Quản Bên Cạnh Cách Làm Sạch Túi Da

Hẳn nhiều chị em hay thắc mắc ở các cửa hàng họ thường nhồi bông vào bên trong túi xách để làm gì? Câu trả lời rất đơn giản đó là để giữ dáng cho chiếc túi xách da. Quý vị cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ này để bảo quản túi xách ở nhà. Chắc chắn phom dáng của túi sẽ được giữ như ban đầu đấy.

Hy vọng với những cách làm sạch túi da ở trên sẽ giúp những chiếc túi ‘sang chảnh’ của chị em được bền màu như mới.

Dành thời gian thực hiện những cách làm sạch túi da đơn giản này sẽ giúp chị em tiết kiệm được nhiều tiền bạc hơn đấy!

Khi túi xách da bị bẩn quý vị cần làm sạch túi da ngay lập tức, bởi lúc này vết bẩn chưa ngấm sâu vào bề mặt da. Nếu như không thể xử lý vết bẩn trên túi ngay lúc đó được thì tốt hơn hết quý vị nên mua những sản phẩm tẩy vết bẩn chuyên dụng cho chất liệu da. Bởi lúc này có thể vết bẩn đã bị khô trên túi da và nếu áp dụng các cách làm sạch đồ da thông thường thì sẽ khó tẩy sạch.