Những lầm tưởng về robot lau nhà ai cũng từng mắc phải

Robot giúp việc lau nhà đã trở nên quen thuộc trong những năm gần đây. Tuy nhiên, cũng chính vì đây là sản phẩm khá mới mẻ nên có rất nhiều về khả năng, cách sử dụng robot. Những lầm tưởng mà mọi người hay mắc phải đó là gì? Tất cả những thắc mắc sẽ được Huongluxury bật mí ngay sau đây.

Vệ sinh sàn nhà & bề mặt

Robot lau nhà không hút bụi

Trong những năm trước đây khi mà robot lau nhà mới xuất hiện, phần lớn sản phẩm chỉ có chức năng lau nhà. Nếu có được gắn thêm chức năng hút bụi thì công suất cũng khá yếu. Điều này khiến mọi người không có ấn tượng tốt tính năng này.  

Tuy nhiên, hiện tại robot lau sàn nhà đã được tích hợp thêm rất nhiều công năng như: hút bụi, lau nhà, có thêm vòi phun nước và thùng nước… Đặc biệt, robot thông minh còn có thể hoạt động ở công suất mạnh hơn gấp nhiều lần so với các phiên bản cũ. Sàn nhà được làm sạch một cách nhanh chóng mà không cần chịu sự giám sát của con người. Ngoài ra, dù là những hạt bụi siêu nhỏ cho đến các mảnh rác lớn đều được hút một cách triệt để.


Robot lau nhà gây tiếng ồn

Nhiều người e ngại trong việc chọn mua robot sàn lau nhà vì cho rằng sản phẩm gây ồn ào. Quả thật, những chiếc robot đời cũ thường gây ra tiếng ồn lớn khiến người nghe cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì nhược điểm này đã được các nhà sản xuất khắc phục.  


Tính năng thông minh “thừa thãi”

Nhiều người cho rằng những tính năng thông minh của chiếc robot lau nhà là không cần thiết. Thế nên, thay vì chọn loại robot thông minh, họ lại chọn sản phẩm có giá thành rẻ nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, người dùng lại không biết rằng robot thông minh được trang bị rất nhiều tính năng nổi bật. Chẳng hạn như robot có thể tránh được các chướng ngại vật, tránh rơi cầu thang. 

Đặc biệt còn có thể thiết lập chế độ làm việc cho robot khi quý vị đi ra ngoài. Những điều này nhằm giúp quý vị tiết kiệm thời gian và công sức khi lau dọn và vệ sinh nhà cửa. Đồng thời, quý vị cũng có thể giám sát và quản lý thiết bị thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình.

Quý vị đã hiểu rõ hơn về chiếc máy robot lau nhà với những chia sẻ trên đây của Huongluxury? Chúc quý vị chọn được sản phẩm ưng ý để sử dụng trong gia đình, giúp tiết kiệm thời gian nghỉ ngơi, giải trí một cách hiệu quả! 

Xem thêm: nến thơm khử mùi, nước lau sàn nhà, tiết kiệm điện, cách làm sạch nền gạch bông, cách lau kính sạch, trang trí nhà cửa,…..