Những món quà noel ý nghĩa và độc đáo

Giáng sinh là dịp thể hiện tình cảm giữa quý vị bè, người thân hay các đôi lứa với nhau. Do đó, mọi người thường dành đặc nhau những món quà noel ý nghĩa và độc đáo nhất. Tuy nhiên lựa chọn quà noel thế nào mới thích hợp luôn làm chúng ta đau đầu vào hàng năm. Bài viết dưới đây xin được chia sẻ những tip chọn quà noel ý nghĩa mà không kém phần độc đáo để các quý vị tham khảo.

Sự bền vững

Quà noel dành cho quý vị gái

Có rất nhiều sự lựa chọn khi tặng quà noel cho quý vị gái. Quý vị có thể chọn 1 món quà nhỏ cùng 1 tấm thiệp đặc biệt dành riêng cho quý vị gái mình muốn tặng. Để món quà thêm phần ý nghĩa, thay vì mua thiệp ở ngoài cửa hàng, quý vị có thể làm 1 chiếc thiệp handmade độc nhất vô nhị. Món quà kèm theo có thể là:

  • Hộp phát nhạc: Hộp phát nhạc được chế tác tinh tế, khi mở ra với âm điệu du dương luôn là món quà noel được các quý vị gái yêu thích.

  • Cây thông: cây thông là hình tượng đặc trưng của dịp lễ giáng sinh. Bên cạnh những cây thông lớn đặt trong phòng, quý vị có thể lựa chọn những cây thông mini trang trí để bàn tặng cho các quý vị gái. Hiện nay có rất nhiều kiểu cây thông mini với các kiểu trang trí đa dạng và đẹp mắt, vừa mang ý nghĩa đặc trưng cho mùa noel vừa làm vật dụng trang trí trong phòng rất thích hợp.

  • Mỹ phẩm: mỹ phẩm là món quà quý vị gái nào cũng yêu thích. Có rất nhiều loại mỹ phẩm quý vị có thể chọn mua làm quà noel như son, nước hoa… chắc chắn chúng sẽ giúp quý vị ghi điểm với cô gái của mình.


Quà noel dành cho quý vị trai

Đối với quý vị trai, quý vị có thể lựa chọn các món quà noel thường được phái mạnh yêu thích như:

  • Đồng hồ: Đồng hồ phụ kiện làm đẹp được các chàng trai đặc biệt yêu thích. Đây là món đồ rất thích hợp làm quà tặng nhờ tính thực dụng của nó. Vì vậy, nếu quý vị còn băn khoăn chưa biết nên tặng món quà gì cho người ấy thì đồng hồ sẽ là sự lựa chọn số 1.

  • Phụ kiện: Ngoài đồng hồ, quý vị có thể lựa chọn khăn quàng, găng tay, ví, thắt lưng cho người ấy. Đây đều là những món đồ có thể sử dụng hàng ngày và chàng trai của quý vị lúc nào cũng có thể mang theo người.


Quà noel dành cho các bé

Các bé luôn là người mong chờ dịp noel về nhất nên quà dành tặng bé trong dịp noel là không thể thiếu. Quà noel cho bé gái có thể là những bộ đầm dễ thương, thú nhồi bông, đồ chơi, quà cho bé trai có thể là những bộ đồ siêu nhân, đồ chơi mô hình… Đơn giản hơn, quý vị có thể mua những quyển sách, truyện mà bé yêu thích để làm quà.

Để lựa chọn được món quà noel vừa ý nghĩa vừa độc đáo, quý vị có thể quan tâm xem người nhận quà là ai, có sở thích đặc biệt gì, thói quen sinh hoạt ra sao. Huongluxury Chúc quý vị lựa chọn được món quà noel phù hợp nhất!

Xem thêm: