Có thể sử dụng để tẩy rửa các bề mặt khác

Với hiệu quả ngăn ngừa và tiêu diệt vi khuẩn vượt trội, một số loại nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng như là Vim còn có thể được sử dụng trên nhiều vệ mặt khác nhau, miễn là bạn đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần pha loãng dung dịch với nước rồi dùng để tẩy sạch các mảng bám cứng đầu trên sàn nhà, vết ố vàng trên bồn rửa…

Giải pháp hiệu quả thay thế bột baking soda

Để thay thế bột baking soda, bạn có thể cân nhắc sử dụng các sản phẩm nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nước tẩy rửa phù hợp với mục đích sử dụng của từng gia đình. Bạn nên lựa chọn sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín, có khả năng làm sạch và tẩy rửa hiệu quả, thành phần lành tính như gel tẩy bồn cầu và nhà tắm Vim trắng sáng hương oải hương kết hợp với viên tẩy bồn cầu Vim Power 5.

Với công thức diệt 99,99% vi khuẩn được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại Viện Pasteur TP.HCM, gel tẩy bồn cầu và nhà tắm Vim Trắng sáng giúp diệt sạch vi khuẩn gây bệnh bằng cách tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy chúng nhanh chóng và có khả năng diệt cả virus. Ngoài ra, sản phẩm còn có hương hoa oải hương thơm ngát từ thiên nhiên cho bồn cầu và nhà tắm thơm mát dễ chịu, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và quan trọng nhất là không gây hư hại bề mặt bồn cầu.

Khi được kết hợp cùng viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 sẽ giúp bồn cầu luôn sạch sẽ và thơm mát đến 30 ngày mà không cần chùi chà nhiều. Bởi lẽ, sản phẩm này sở hữu 5 tác động vượt trội: diệt sạch vi khuẩn gây mùi, bung tỏa hương thơm mát dài lâu, đánh bay vết bẩn, bảo vệ bồn cầu khỏi mọi mảng bám và giữ bề mặt sáng bóng. Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần treo viên tẩy ở phía trong thành bồn cầu sao cho chúng tiếp xúc với dòng chảy nước xả. Sau khi viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 tan hết, bạn tháo gỡ để thay viên mới. Rất tiện dụng và hiệu quả hơn cách dùng baking soda, đúng không nào?

Thông qua bài viết trên, hẳn bạn đã biết được nhược điểm của bột baking soda trong việc dọn dẹp nhà vệ sinh cũng như có những giải pháp hiệu quả thay thế hiệu quả bằng nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng. Chúc bạn thành công trong việc giữ gìn nhà vệ sinh thơm mát, sạch khuẩn để bảo vệ sức khỏe chính mình và các thành viên trong gia đình. 

>>> Xem thêm: Thông tắc nhà vệ sinh, cách tẩy vết mực trên áo, màu sơn cổng đẹp, cách tẩy chữ in trên áo,…

 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.