Noel tới rồi, nên chọn quà gì cho bố mẹ?

Giáng sinh là dịp lễ không chỉ dành cho trẻ em, các cặp tình nhân mà đây còn là thời điểm để cả nhà cùng chia sẻ sự quan tâm dành cho nhau. Đây cũng là dịp để quý vị thể hiện tình cảm của mình đến bố mẹ – người quan trọng nhất với chúng ta trong cuộc đời. Quý vị có thể bày tỏ tình cảm với bố mẹ mình qua việc tặng món quà noel thật ý nghĩa. Vậy chọn quà gì cho bố mẹ nhân dịp noel? Nếu quý vị chưa có ý tưởng về việc chọn quà noel cho bố mẹ thì có thể tham khảo một số gợi ý từ Huongluxury qua bài viết dưới đây nhé.

Sự bền vững

Trang phục phù hợp 

Những bộ quần áo mới hoặc phụ kiện giữ ấm sẽ rất phù hợp để làm quà noel cho bố mẹ nhân dịp Giáng sinh. Quý vị có thể tặng cho bố mẹ áo khoác, mũ, khăn quàng, găng tay… đây là món quà có tính thực dụng cao, có thể sử dụng hàng ngày và giúp bố mẹ quý vị giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là khi sức khỏe của họ không còn tốt như trước đây.


Vật dụng hàng ngày 

Thay vì tặng những đồ vật thẩm mỹ đẹp, chắc chắn bố mẹ quý vị sẽ thích những đồ vật có thể sử dụng trong cuộc sống hơn.  Những món quà phù hợp với bố mẹ có thể là các loại máy mát – xa, máy giặt, máy rửa bát gia đình cho mẹ, dao cạo râu cho bố, các loại thuốc bổ hỗ trợ tăng cường sức khỏe… Đừng quên quan sát thói quen sinh hoạt cũng như tình trạng sức khỏe của bố mẹ để có thể lựa chọn món quà noel thích hợp nhất.


Vé xem các chương trình yêu thích

Chắc hẳn bố mẹ quý vị sẽ có những nghệ sĩ đặc biệt yêu thích. Nếu có điều kiện, quý vị có thể chuẩn bị 1 cặp vé về buổi biểu diễn của các nghệ sĩ này làm quà noel tặng bố mẹ. Giáng sinh là dịp có rất nhiều buổi biểu diễn được tổ chức. Vì vậy quý vị nên theo dõi lịch diễn và đặt vé trước. Món quà này giúp bố mẹ quý vị có trải nghiệm đáng nhớ trong dịp giáng sinh này. 


Những món ăn ngon miệng

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến quý vị ít khi có dịp vào bếp. Vì vậy, hãy nhân dịp lễ Giáng sinh này để dành tặng quà noel cho bố mẹ bằng chính những món ăn do tự tay quý vị nấu. Không cần quá đắt tiền, không cần cầu kỳ, tự vào bếp chế biến những món ăn dành riêng cho dịp Giáng sinh để cả gia đình cùng quây quần bên bữa cơm sẽ mang lại ngày lễ thật đầm ấm.

Dịp Giáng sinh sẽ là thời điểm để cả gia đình cùng quây quần, sum họp cho dù quý vị đang ở cùng bố mẹ hay đang xa nhà. Đặc biệt, đừng quên chuẩn bị những món quà noel thiết thực và ý nghĩa nhất để bày tỏ tình cảm với bố mẹ của mình nhé. Huongluxury nghĩ rằng dù là những món quà vật chất hay tinh thần thì sự quan tâm của con cái cũng sẽ khiến bố mẹ vui vẻ.

Xem thêm: