Phòng làm việc mang lại cảm giác thoải mái chỉ với 4 cách này

Ngoài ngôi nhà quen thuộc thì phòng làm việc cũng là nơi mà quý vị dành nhiều thời gian của mình tại đây. Vì vậy, quý vị nên dành chút thời gian trang trí phòng hay bàn làm việc đẹp hơn để tạo cảm hứng làm việc mỗi ngày. Bài viết sau đây của Huongluxury sẽ giới thiệu đến quý vị 4 cách trang trí phòng làm việc đem đến cảm giác hứng khởi và thư thả nhé!

Trong nhà

Thêm chút cây xanh cho căn phòng

Khi quý vị thêm một vài cây xanh nhỏ đặt trang trí phòng làm việc cũng là cách làm cho môi trường xung quanh thêm sinh khí. Đồng thời, quý vị sẽ cảm thấy thoải mái, riêng tư hơn. Những cây có hương thơm dịu nhẹ cùng kiểu dáng mới lạ, độc đáo khiến cho phòng làm việc thêm màu sắc.  

Bên cạnh đó, quý vị cũng nên chắc chắn rằng phòng làm việc đủ thoáng mát để có không gian đặt cây cảnh. Văn phòng phải có nhiệt độ, ánh sáng phù hợp và tưới nước thường xuyên để cây phát triển. Ngoài ra, quý vị cũng cần nghiên cứu hình dáng và màu sắc cây có hợp với việc trang trí cây xanh trong nhà hay không.

Xem thêm: Cách trang trí phòng làm việc tại nhà đẹp, đa dạng phong cách

Trưng bày những tác phẩm nghệ thuật

Khi trưng bày một số tác phẩm nghệ thuật để trang trí phòng làm việc có thể khiến cho quý vị cảm thấy được truyền cảm hứng, nhất là đối với người làm nghệ thuật. Việc trang trí này là cách làm cho mọi người thấy được cá tính của quý vị. Mỗi vị khách đến văn phòng sẽ cũng cảm thấy thật sự ấn tượng. Vì vậy, quý vị cần cân nhắc việc treo bức tranh hay tấm ảnh yêu thích ở trong phòng. Nhưng nhớ đừng treo hình ảnh có nội dung không phù hợp với nơi làm việc.

Xem thêm: Trang trí phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng

Sử dụng một chiếc ghế thật cá tính

Quý vị hãy tìm cho mình chiếc ghế êm mềm, tạo cảm giác thoải mái để tăng năng suất làm việc hiệu quả nhất. Ghế là vật dụng lớn trong phòng và sẽ lọt ngay vào tầm mắt của chúng ta đầu tiên. Vì vậy, nơi làm việc sẽ được thay đổi diện mạo khi có chiếc ghế cá tính. Phần lớn thời gian là quý vị làm việc trên ghế, do đó hãy sử dụng chiếc ghế khiến quý vị cảm thấy thoải mái nhất. Đây là cách sắp xếp phòng làm việc khoa học quý vị nên áp dụng ngay.

Trang trí phòng làm việc bằng những cuốn sách

Đem những cuốn sách yêu thích đến nơi làm việc là cách làm đơn giản nhưng khiến chỗ làm giống với ở nhà hơn. Quý vị hãy chọn một vài cuốn sách mình yêu thích và xếp gọn gàng trên bàn làm việc. Hoặc quý vị cũng có thể tự tạo tủ sách mini trên bàn hay xếp chồng ngay ngắn là được. Đây cũng là cách cho đồng nghiệp biết về gu sách của quý vị và chia sẻ với họ những cuốn sách hay. Khi quý vị căng thẳng hay mệt mỏi thì đọc sách cũng là cách truyền thêm cảm hứng cho bản thân mình. 

Chúng ta cũng có thể thay đổi phong cách trang trí một vài tháng một lần. Bởi nếu ngày này qua ngày khác phải làm việc trong một căn phòng quá đỗi nhàm chán thì năng lực làm việc lẫn khả năng sáng tạo của bản thân chắc chắn sẽ bị hạn chế.

Phòng làm việc là nơi nói lên rất nhiều điều về chủ nhân. Vì vậy không chỉ trang trí phòng làm việc bắt mắt mà quý vị cũng cần nhớ giữ gìn phòng sạch sẽ, ngăn nắp nữa. Để biết thêm nhiều mẹo hay như dọn nhà đón tết, cách thông tắc nhà vệ sinh, cách dạy con,… hãy theo dõi Huongluxury thường xuyên nhé!

Website: Huongluxury.com 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Google Vietnam. .