Sản phẩm đánh bóng sàn đá chuyên dụng nhà nào cũng phải có

Hiện nay hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng những sản phẩm làm từ mặt đá. Việc vệ sinh và làm sạch đôi khi rất khó khăn và chiếm nhiều thời gian của quý vị. Nếu như chưa biết cách làm hãy cùng tìm hiểu sản phẩm đánh bóng sàn đá qua bài viết sau.

Vệ sinh sàn nhà & bề mặt

1. Đánh bóng sàn đá bằng máy

Công dụng đầu tiên của các sản phẩm này là giúp cho việc làm sạch trở nên dễ dàng hơn. Khi sử dụng máy đánh bóng sẽ giúp quý vị tiết kiệm tối đa công sức làm việc. Mà hiệu quả mang lại từ máy này cũng tốt hơn nhiều so với làm thủ công. Một số vết bẩn sẽ vô cùng cứng đầu nếu không có máy này.

Khi sử dụng máy đánh sàn thì quý vị sẽ không cần phải sử dụng thêm các loại sản phẩm khác. Chỉ cần có nguồn điện là máy có thể thay quý vị hoàn thành công việc. Việc này sẽ giúp quý vị có thêm thời gian dành cho các công việc khác. Máy đánh sàn cũng cực kỳ an toàn và dễ dàng sử dụng.


2. Đánh bóng sàn đá bằng hóa chất

Hóa chất cũng là một trong các sản phẩm giúp quý vị đánh bóng sàn đá một cách vô

cùng dễ dàng. Việc áp dụng hóa chất cũng sẽ giúp mặt sàn được đẹp và bền hơn. Lý do vì trong hóa chất này luôn có chất bảo quản mặt sàn đá.

Các dòng sản phẩm hóa chất riêng cho sàn đá sẽ có thêm chất xóa mờ vết xước. Việc này khiến quý vị tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức trong các công đoạn khác.

Trước khi sử dụng sản phẩm này quý vị nên tham khảo kỹ thông tin và quy trình thực hiện của các nhãn hàng để lựa chọn. Mỗi một mặt sàn khác nhau sẽ cần hóa chất khác nhau. Do đó hóa chất đánh bóng sàn đá sẽ có loại riêng còn sàn gỗ sẽ có loại riêng. Một số dòng hóa chất thường được sử dụng là:

  • Marble Finshing Premium

Đối với các dòng sàn đá thì đây là một sản phẩm vô cùng tốt. Nó giúp cho mặt sàn được khôi phục được độ mòn sau khi sử dụng thời gian dài. Các dòng sàn đá Marble nên mua loại hóa chất này.

  • Crystallization

Hóa chất này còn có tên gọi khác là MK3. Đây là một dòng sản phẩm có thể tạo được kết tinh ở mặt đá. Việc này giúp cho sàn đá được sáng bóng và hạn chế tối đa việc bị hư hại. Quý vị có thể sử dụng Crystallization cho nhiều mặt đá khác nhau.

  • GF Powder, Solution

Đối với các mặt sàn đá Granite thì đây là một sản phẩm hóa chất vô cùng hữu dụng. Nó có thể giúp hàn gắn lại các đoạn nứt của bề mặt đá. Thậm chí quý vị sẽ không cần lo xịt bóng cho mặt đá khi sử dụng hóa chất này. Bởi bên trong thành phần nó có chứa sẵn chất làm bóng cho đá.


3. Lưu ý khi sử dụng các sản phẩm đánh bóng sàn đá

Nếu như không tìm hiểu kỹ chức năng sản phẩm sẽ khiến sàn của quý vị hư hỏng. Sử dụng hóa chất đúng với liều lượng yêu cầu. Không được ít quá cũng không được nhiều quá. Nhiều sẽ gây mất tác dụng còn ít sẽ không có tác dụng. Nếu như quý vị không có am hiểu thì cần hỏi thật kỹ.

Tuy rằng việc đánh bóng sàn sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe. Thế nhưng để an toàn hơn hết quý vị nên sử dụng các sản phẩm bảo hộ. Trước khi tiến hành đánh bóng sàn đá quý vị cũng nên tham khảo từ các chuyên gia có kinh nghiệm.