Sự kết hợp nước xả vải với tinh dầu có thực sự ăn rơ?

Cuộc sống ngày nay với quá nhiều bộn bề khiến chúng ta phải suy nghĩ căng thẳng dẫn đến stress. Hãy tìm cách thư giãn đầu óc bằng việc kết hợp giữa nước xả vải và tinh dầu thơm. Liệu sự pha trộn này có mang lại hiệu quả và giúp quý vị thư thái hơn? Cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Trong nhà

Tinh dầu – Thần dược giúp thư giãn đầu óc

Tinh dầu thơm có thể coi là thần dược chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như cỏ cây, hoa lá. Sau quá trình chắt lọc tinh túy nhất, chúng ta sẽ được một lọ tinh dầu mang mùi hương thơm ngát, dễ chịu, làm say đắm lòng người. Sử dụng tinh dầu thơm là một trong những cách thư giãn đầu óc vô cùng hiệu quả. Không quá nồng như nước hoa, tinh dầu mang một mùi hương nhẹ dịu, giúp chúng ta quên đi mọi gánh nặng trong đầu ngay khoảnh khắc đó.

Có rất nhiều loại tinh dầu với các công dụng khác nhau. Đặc biệt trong cách thư giãn đầu óc, quý vị nên lựa chọn trầm hương. Loại tinh dầu này giúp tăng sự tự tin, giảm bớt bất an lo lắng, giải tỏa căng thẳng, stress cho người dùng. Ngoài ra, tinh dầu bạc hà cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Cảm giác the mát nơi khứu giác sẽ giúp con người ta thư thái hơn bao giờ hết. Xem thêm lợi ích của việc sử dụng tinh dầu thảo mộc cho không gian sống.

Nước xả vải – trợ thủ lưu hương quần áo tuyệt vời

Nước xả vải được biết đến với công dụng làm mềm quần áo sau khi giặt với xà phòng. Bên cạnh đó, nước xả vải còn có khả năng loại bỏ và ngăn chặn các mùi hôi khó chịu trên quần áo, lưu giữ hương thơm mát trên bộ trang phục của quý vị. Sau những giờ làm việc mệt mỏi mà thoang thoảng là mùi hương dễ chịu tỏa ra từ quần áo, đây cũng là cách thư giãn đầu óc vô cùng tiện lợi đúng không?

Để phát huy được hết công dụng của nước xả vải, điều quan trọng nhất là quý vị phải đổ làm sao đúng lượng nước xả cần sử dụng. Điều này sẽ phụ thuộc phải khối lượng quần áo quý vị đem ngâm vào dung dịch này. Tham khảo thêm cách dùng nước xả vải mang lại hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm chi phí.

Sự kết hợp giữa nước xả vải và tinh dầu thơm có thực sự ăn rơ?

Nước xả vải và tinh dầu thơm đều giúp quần áo thơm hơn. Nếu quý vị đã dùng nước xả vải thì có thể không cần dùng tinh dầu thơm nữa bởi vì có thể tạo ra sự xung đột mùi hương, phản tác dụng lưu hương quần áo. Sử dụng sản phẩm với mức độ nhất định mới mang lại hiệu quả cao. Trong trường hợp quý vị muốn dùng tinh dầu thơm khi đã dùng nước xả vải thì có thể chọn mùi hương bổ trợ, không xung đột với nhau.

Tùy theo sở thích cá nhân quý vị có thể dùng loại sản phẩm mình thích bởi cả 2 đều mang lại hương thơm cho quần áo. Việc kết hợp tinh dầu và nước xả vải không gây ảnh hưởng gì, nhưng quý vị đừng nên lạm dụng quá. Vì mùi hương quá nồng cũng không thật sự làm quý vị thoải mái. 

Để tiết kiệm, quý vị có thể sử dụng nước xả vải có thành phần tinh dầu thơm giúp lưu giữ hương quần áo trong khoảng thời gian dài. Hiện nay, một số nước xả tinh dầu thơm được các bà mẹ ưa chuộng như hương sả, hương hoa ly, hoa hồng hay các loại nước xả vải từ thảo mộc tự nhiên,… Đây cũng là cách thư giãn đầu óc hiệu quả, một công đôi việc mà lại vô cùng tiết kiệm.

Trên đây là giải đáp thắc mắc việc kết hợp nước xả vải và tinh dầu thơm có được hay không. Hy vọng những chia sẻ từ Huongluxury sẽ hữu ích đối với quý vị.

Website: Huongluxury.com 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Google Vietnam. .