Tẩy rửa đồ inox trong nhà bằng cocacola

Các đồ vật bằng inox trong gia đình quý vị thường bị hoen rỉ hoặc xỉn màu. Quý vị đang thắc mắc không biết có cách làm sáng inox nào có thể áp dụng hay không. Vậy hãy cùng Huongluxury tham khảo những bí quyết làm trắng sáng inox bằng cocacola và các vật liệu dễ tìm khác trong gia đình.

Trong nhà

Công dụng của cocacola

Loại bỏ những vết bẩn cứng đầu có trên quần áo. Quý vị cũng có thể sử dụng cocacola để bỏ vào máy giặt. Chỉ cần một lon cocacola là đủ để quý vị tẩy những vết bẩn cứng đầu trên quần áo.

Cocacola là một trong những cách làm sáng inox mà không phải ai cũng biết. Không chỉ làm đồ inox sáng bóng mà còn giúp vật dụng giữ được độ bền lâu với thời gian.

Cocacola hỗ trợ đánh bóng bề mặt vô cùng hiệu quả. Đánh bay các vết dầu mỡ bám lâu ngày đặc biệt là những thiết bị bằng sắt.

Cocacola còn là thiên thần trong nhà vệ sinh khi có thể làm nhà vệ sinh trở nên sạch sẽ hơn. Không những thế, cocacola còn có khả năng khử trùng rất tốt. Tham khảo thêm 5 Cách làm sáng inox cực hiệu quả chỉ tốn 10 phút.

Cách làm sáng inox bằng cocacola

Tiến hành cách làm sáng inox bằng cocacola:

Bước 1: Xác định được mức độ đồ inox bị rỉ sét hay khu vực cần đánh bóng. Từ đó định mức được lượng cocacola cần sử dụng.

Bước 2: Mở chai cocacola rồi sau đó đổ lượng nước cần thiết vào một chiếc thau nhỏ. Dùng một miếng giấy bạc cuộn tròn để tiện cầm nắm lau chùi.

Bước 3: Dùng miếng giấy bạc cuốn lại nhùng ngập vào bên trong thau cocacola. Sau đó quý vị bắt đầu quá trình cọ rửa vật dụng inox cần làm sáng. Nếu vật dụng có thể tháo rời thì quý vị có thể ngâm trực tiếp vào thau nước để tăng hiệu quả. Chỉ cần ngâm từ 15 – 20 phút là được.

Bước 4: Quý vị chà đi chà lại thật mạnh ở những khu vực khó sáng hay bị dính bẩn lâu ngày. Sau đó quý vị rửa lại bằng nước sạch và để cho ráo nước.

Bước 5: Bước cuối cùng quý vị dùng chiếc khăn khô lau sạch nước.

Kết hợp cocacola với các chất tẩy rửa khác

Quý vị có thể sử dụng cocacola kết hợp với Sunlight Rửa chén cũng là cách làm sáng inox. Sau khi đã tẩy rửa bằng cocacola quý vị sử dụng Sunlight Rửa chén để chùi rửa lại cho sạch sẽ. Trong thành phần của Sunlight Rửa chén có tính axit nhờ chiết xuất từ chanh nên mang lại khả năng tẩy rửa cực cao. Không những thế, Sunlight Rửa chén còn được chứng nhận là an toàn cho làn da và sức khỏe người sử dụng.

Quý vị có thể mua Sunlight Rửa chén ở bất cứ đâu, tại các đại lý hay các cửa hàng tạp hóa. Sản phẩm được rất nhiều bà nội trợ tin dùng . Không chỉ tác dụng làm sạch, sản phẩm còn đem lại mùi hương thơm ngát, bung tỏa mọi không gian. Sunlight Rửa chén đánh hỗ trợ làm sạch inox rất ưu việt. Xem thêm 15 cách tẩy rỉ sét trên inox sạch cặn ố vàng sáng bóng không tốn sức.

Với những cách làm sáng inox được tổng hợp ở trên, giờ đây các quý vị không còn phải vứt bỏ đi những vật dụng đang còn hữu ích đó. Hy vọng với những thông tin được tổng hợp trên đây, các quý vị đã có những bí quyết hay để làm sáng các đồ dùng bằng inox. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái khi nắm giữ những bí quyết hay quý vị nhé.

Website: Huongluxury.com 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Google Vietnam. .