Tẩy sạch vết bẩn trên nền gạch bằng nước rửa nhà vệ sinh

Các sản phẩm nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng mang đến ưu điểm vượt trội trong việc làm sạch và khử mùi nhà vệ sinh. Hầu hết các dòng sản phẩm này đều có tính năng đánh bay vết bẩn cứng đầu trên nền gạch cũng như bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả. Huongluxury sẽ cung cấp một mẹo vệ sinh nền gạch bằng nước rửa nhà vệ chuyên dụng vô cùng hiệu quả qua bài viết sau đây.

Vệ sinh phòng tắm

Mẹo vệ sinh sàn gạch với nước rửa nhà vệ sinh

Các sản phẩm nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng mang đến hiệu quả làm sạch vô cùng tuyệt vời. Đối với sàn gạch nhà vệ sinh chỉ cần dùng một chút nước tẩy rửa hàng ngày là quý vị đã có thể giải quyết vết bẩn. Với các vết bẩn cứng đầu chỉ cần dùng nước tẩy rửa mạnh rồi dùng bàn chải chà là sạch ngay. 

Cụ thể hơn, quý vị có thể dùng nước lau sàn để làm sạch sàn gạch. Làm ướt sàn sau đó cho nước lau sàn đều ra sàn rồi dùng chổi quét nhà vệ sinh kỳ cọ. Với các vết bẩn cứng đầu như vết ố vàng, vết bẩn đóng cặn và vết rêu xanh quý vị có thể dùng nước tẩy nhà vệ sinh. Cho một lượng phù hợp nước tẩy chuyên dụng vào vết bẩn đợi một chút để chúng phát huy công dụng. Sau đó, quý vị chỉ cần dùng bàn chải để đánh sạch đi là được. 

Khi dùng nước tẩy bồn cầu quý vị cần lưu ý đọc kỹ hướng dẫn có ghi trên bao bì để phát huy tốt nhất công dụng của sản phẩm. Quý vị cần chú ý xem nước tẩy có thể đổ trực tiếp lên vết bẩn hay hòa tan cùng nước hoặc đổ trực tiếp lên vết bẩn khô hay đã được làm ướt sẽ có tác dụng tốt hơn. Chỉ với vài thao tác đơn giản nhà vệ sinh nhà quý vị sẽ trở nên sáng bóng, sạch sẽ và khô thoáng. 


Mẹo làm sạch khe gạch bằng nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng

Khe gạch nhà vệ sinh thường bị bẩn bởi, khiến nhà vệ sinh trở nên mất thẩm mỹ. Để làm sạch các vết ố vàng và vết bẩn tại các khe này quý vị có thể sử dụng nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng. Đối với mẹo này, quý vị nên chọn các sản phẩm nước tẩy rửa có khả năng làm sạch và tẩy trắng nhanh chóng. Cho nước tẩy rửa trực tiếp lên khe gạch để khoảng 10 – 30 phút. Sau đó quý vị chỉ cần dùng một chiếc bàn chải lông cứng chà dọc theo khe gạch. Chà liên tục nhiều lần cho đến khi các vết bẩn biến mất, sau đó dùng nước dội sạch là xong. 

Để tăng hiệu quả làm sạch tốt nhất quý vị nên quét qua sàn nhà vệ sinh trước. Sau khi vệ sinh xong sàn nhà tắm, quý vị nên làm khô để nước không đọng lại và không tái diễn tình trạng ố vàng. Trong quá trình thực hiện, đừng quên trang bị thêm găng tay cao su để tránh ảnh hưởng đến da tay. 

Trên đây là các mẹo hay giúp làm sạch sàn gạch nhà vệ sinh bằng nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà quý vị có thể mua nước tẩy rửa nhà vệ sinh phù hợp với gia đình mình. Chúc quý vị chăm sóc gia đình thật chu đáo với các mẹo hay từ Huongluxury!