Thuốc diệt muỗi loại nào tốt nhất thị trường hiện nay?

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng thuốc diệt muỗi

1. Mua thuốc diệt muỗi ở đâu?

Bạn có thể tìm mua các loại thuốc tiêu diệt muỗi ở cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật trên toàn quốc. Hoặc cũng có thể đăng ký mua ở các công ty diệt côn trùng uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ngoài ra, hiện nay còn có các trang thương mại điện tử như Shopee.vnTiki.vn… Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác trên thiết bị di động là đã có thể mua được loại thuốc mình cần.

2. Phun thuốc diệt muỗi có tác dụng bao lâu?

Thuốc diệt muỗi sẽ dùy trì được hiệu quả từ 4-6 tháng trong điều kiện bình thường. Tùy theo điều kiện của những vùng miền khác nhau mà hiệu quả sẽ dao động từ 4 – 6 tháng.

3. Xịt thuốc diệt muỗi có gây kích ứng da?

Một số người hoặc trẻ nhỏ có làn da nhạy cảm sẽ dễ bị kích ứng với các thành phần trong thuốc diệt muỗi. Vì vậy, khi sử dụng thuốc bạn nên che phủ quần áo, đóng kín tủ và các vật dụng để tránh gây kích ứng khi tiếp xúc.

Trên đây là top những loại thuốc diệt trừ, phòng chống muỗi tốt nhất hiện nay trên thị trường. Cùng với đó là các thông tin cần thiết khác. Hy vọng với bài viết này của HUONG LUXURY, bạn có thể lựa chọn được loại thuốc tiêu diệt muỗi phù hợp với mục đích sử dụng.

>>> Xem thêm: