Tín đồ Minimalism sẽ thích các món trang trí đơn giản sau

Minimalism (xu hướng tối giản) xuất hiện ở Mỹ vào những năm 1960. Phong cách này ảnh hưởng mạnh mẽ tới nhiều lĩnh vực và cả nội thất, kiến trúc trang trí nhà cửa. Không có chỗ cho sự cẩu thả và rối rắm, sự tinh tế, thông minh…. Hiện nay Minimalism là một trong những cách trang trí nhà ngày tết đơn giản, tinh tế trong thiết kế và đi kèm với sự tối ưu trong công năng.

Trong nhà

Tủ âm tường

Nội thất Minimalism đều mang hơi hướng đơn giản, nhẹ nhàng về hình khối, màu sắc, chi tiết, rất hạn chế trong việc phô bày, khoa trương. Nội thất âm tường hay tủ âm tường chính là lựa chọn tốt cho quý vị, đây cũng là giải pháp tốt nhất cho những những ngôi nhà và căn hộ chật hẹp nhưng lại có nhu cầu sử dụng cao với nhiều đồ đạc.

Tủ âm tường thường được kéo dài chiều cao đến trần nhà tạo sự liền lạc không gian phòng, sẽ giúp không gian nhà cửa thêm rộng rãi, gọn gàng, tạo nên cảm giác an toàn, thoải mái trong dịp Tết đến.

Xem thêm: Theo phong cách tối giản? Quý vị sẽ thích 5 cách trang trí nhà ngày Tết đơn giản sau.

Ghế sofa chuyển đổi

Ngày nay xu hướng sử dụng các loại ghế sofa chuyển đổi  ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn bởi những tiện ích vượt trội mà sản phẩm đa năng này có thể mang lại. Đây cũng là món đồ trang trí Tết mà bất cứ tín đồ Minimalism khó có thể bỏ qua.

Thông thường quý vị sẽ phải sắm sửa ít nhất một bộ ghế sofa tiếp khách, một chiếc giường ngủ hay tấm thảm nho nhỏ cho các bé vui đùa, hay giường ngủ tạm cho khách, thì giờ đây chỉ với duy nhất một chiếc ghế sofa chuyển đổi, bộ giường gấp thành ghế sofa “hai trong một”, sẽ giúp quý vị tiết kiệm diện tích đồng thời tiết kiệm cả chi phí. Vào ngày Tết, khách đến chơi nhà quý vị hoàn toàn có thể nghỉ ngơi thoải mái chỉ gói gọn trong một sản phẩm.  Chỉ với một vài thao tác gấp kéo đơn giản, quý vị có thể thay đổi không gian và mục đích sử dụng cho căn nhà của mình mà không lo thiếu hài hòa với không gian chung.

Xem thêm: 29 Cách trang trí decor phòng ngủ nhỏ từ 6m2 đẹp.

Rèm cửa trắng

Một trong những cách trang trí nhà ngày Tết đơn giản hơn cả là thay ngay cho căn nhà của minh một bộ rèm màu trắng, sản phẩm sẽ đến hiệu ứng “không gian ảo” thú vị.

Nếu quý vị muốn thân hình trông béo hơn, hãy mặc đồ màu trắng. Nguyên lý này được áp dụng tương tự trong thiết kế nội thất theo phong cách Minimalism. Trong phong cách tối giản  Minimalism, rèm cửa trắng thường được lựa chọn để trang trí, để mang đến cảm giác sang trọng, khiến không gian có vẻ rộng lớn và hoành tráng hơn.

Mùa xuân này, quý vị muốn thiết kế nhà theo phong cách chu đáo và hiện đại, thì chắc chắn phong cách Minimalism mà Huongluxury đã chia sẻ sẽ là cách trang trí Tết đơn giản và hoàn hảo nhất .

Với phương châm loại bỏ những gì không cần thiết, phong cách này thật sự thích hợp với những người thích ngăn nắp,yêu  tự do và cuồng sự phóng khoáng. Không chỉ là một phong cách trang trí nội thất và kiến trúc, Minimalism còn biểu hiện được phong cách sống của chủ nhân, đem lại sự thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình và cả khách ghé thăm.

Website: Huongluxury.com 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Google Vietnam. .