Tip bài trí nhà cửa để chào đón thành viên mới!

Gia đình quý vị đã chờ khoảnh khắc này lâu lắm rồi. Thành viên mới sắp đến chắc chắn sẽ làm ngôi nhà của quý vị thêm đông vui và nhộn nhịp. Nhớ ngay những típ bài trí, vệ sinh nhà cửa sau đây để chào đón thiên thần bé nhỏ nào!

Trong nhà

Trang bị một tấm thảm mềm mịn

Quý vị có thể chuẩn bị cho trẻ một chiếc thảm mềm mại, màu sắc vui nhộn cho trẻ thêm không gian vui chơi, không chỉ gò bó trong chiếc cũi buồn tẻ. Điều này cũng giúp kích thích sự tò mò của bé với không gian của chính mình.

Trước khi đặt thảm quý vị nên vệ sinh nhà cửa thật sạch sẽ bằng nước lau sàn Sunlight Hương Hoa Thiên Nhiên màu trắng. Đây là loại đặc biệt dành riêng cho da nhạy cảm và da của trẻ, bởi nồng độ pH thấp (=7) và có khả năng đuổi côn trùng, không gây hại sức khoẻ. Sản phẩm được chứng nhận bởi Viện Da Liễu Trung Ương là an toàn với trẻ nhỏ lại có mùi thơm dễ chịu, tạo cho trẻ không gian vui chơi, đùa nghịch lý tưởng nhất.

Xem thêm: Mẫu trang trí phòng ngủ cho bé gái từ 3-10 tuổi theo chủ đề.

Sơn lại phòng cho bé yêu

Không chỉ trang bị những vật dụng cần thiết mà quý vị, nên sơn lại phòng cho bé. Nên chọn những màu sắc nổi bật nhưng dịu nhẹ cho mắt bé như màu xanh nước biển, hay màu xanh lá cây. Nếu là con gái quý vị nên ưu tiên sơn màu hồng để tạo sự dễ thương và gần gũi.

Trước khi sơn quý vị nên vệ sinh nhà cửa một lượt rồi sau đó mới tiến hành sơn. Hiện nay có rất nhiều loại sơn được điều chế dành riêng cho trẻ nhỏ, ít hóa chất và an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Mẫu trang trí phòng ngủ cho bé gái từ 3-10 tuổi theo chủ đề.

Đặt một chiếc nôi xinh xắn

Một chiếc nôi xinh xắn là không thể thiếu được. Không nền quá cầu kỳ về màu sắc, chỉ cần một chiếc nôi với gỗ được sơn trắng. Kết hợp những trang trí bên trên là bé đã có một chỗ ngủ vô cùng ấn tượng rồi.

Điều cần thiết là chiếc nôi phải đủ rộng và chắc chắn, để không chỉ ngủ mà bé còn có thể vui chơi bên trong. Quý vị hãy kết hợp với việc vệ sinh nhà thật sạch để chào đón bé yêu và giữ cho con sức khỏe thật khỏe mạnh nhé.

Chọn chất tẩy rửa an toàn cho con trẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước lau sàn giúp quý vị vệ sinh nhà cửa, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng an toàn cho làn da bé.

Để đảm bảo an toàn, tránh các vấn đề về da và sức khỏe của con trẻ Huongluxury gợi ý cho quý vị nước lau sàn Sunlight Hương Hoa Thiên Nhiên. Ngoài ra hương hoa thiên nhiên dịu của nước lau sàn Sunlight nhẹ giúp khử sạch các loại mùi khó chịu trong phòng, tạo hương hoa dễ chịu lưu lại trên sàn sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, sảng khoái cho ngôi nhà của quý vị và mọi thành viên trong gia đình.

Hy vọng những tip trên đây để có thể hữu ích giúp trang trí nhà cửa hoàn hảo nhất cho con. Trước khi trang trí các quý vị nên vệ sinh nhà cửa sạch sẽ để sẵn sàng chào đón thành viên mới nhé!

Hãy cùng theo dõi Huongluxury để có những mẹo hay và những cách vệ sinh nhanh chóng những ngày giáp Tết nhé.

Website: Huongluxury.com 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Google Vietnam. .