Top 15 ý tưởng tái chế thùng giấy đơn giản

8. Tái chế thùng giấy làm đồ chơi cho bé

Đồ chơi dành cho trẻ em được bán ở trên thị trường có giá không hề rẻ mà đôi khi còn không an toàn cho trẻ nhỏ. Vậy bạn có nghĩ đến việc mình sẽ sử dụng những chiếc thùng carton để làm thành những đồ chơi cho con trẻ của mình không. Hãy thử làm xem sao nhé! Thùng carton là những vật dụng an toàn, không gây hại cho sức khỏe của trẻ. Các bạn có thể tự làm đồ chơi từ thùng carton cho bé những món đồ chơi yêu thích mà chẳng tốn một xu, đồng thời có thể cùng bé làm để kích thích sự sáng tạo của bé.

Khi không sử dụng thùng giấy nữa, bạn có thể gấp các thùng lại, cắt thành hình dạng của một ngôi nhà để làm đồ chơi cho bé. Đầu tiên, hãy dựng thẳng thùng giấy carton lên, cắt và sắp xếp từng miếng giấy cho thành hình dáng của ngôi nhà. Lấy keo nền cố định các phần mái nhà, cửa,… với nhau rồi dùng giấy có hoa văn để trang trí lên là xong.

Bằng những vật dụng và cách làm đơn giản, bạn đã có thể giải quyết được những chiếc thùng carton cũ phải bỏ đi thành những vật dụng có ích cho môi trường sống của chúng ta.

>>> Xem thêm: