Top 4 nước tẩy sàn nhà thân thiện với người dùng nhất

Nhờ khả năng làm sạch hiệu quả, nước tẩy sàn nhà là vật dụng không thể thiếu đối với mọi gia đình. Hiện nay, có đa dạng các loại sản phẩm lau sàn khiến người tiêu dùng băn khoăn khi lựa chọn. Vậy thì hãy để Huongluxury giúp quý vị chọn ra 4 loại nước tẩy sàn thân thiện với người dùng nhất nhé!

Vệ sinh sàn nhà & bề mặt

#1. Nước lau sàn Sunlight hương hoa thiên nhiên

Sunlight từ lâu đã trở thành một thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng. Nổi tiếng là loại nước tẩy sàn nhà với hương thơm từ thiên nhiên, không chỉ giúp đánh bay mọi vết bẩn, khiến sàn luôn sạch bóng. 

Với chiết xuất thiên nhiên, độ pH thấp (=7) sản phẩm an toàn ngay cả với làn da nhạy cảm. Hoạt chất tẩy rửa năng động cùng công nghệ từ Cif giúp nước lau sàn Sunlight Hương Hoa Thiên Nhiên đánh bật các vết bẩn và bụi bám ở mọi ngóc ngách hiệu quả, cho sàn nhà sạch sáng bóng chỉ sau một đường lau. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường được Viện Da Liễu chứng nhận an toàn cho da.


#2. Nước lau nhà Sunlight tinh dầu thiên nhiên

Với hoạt chất tẩy rửa năng động cùng công thức tiên tiến, nước lau sàn Sunlight Tinh Dầu Thiên Nhiên sẽ đánh bật các vết bẩn và bụi bám ở mọi ngóc ngách hiệu quả, cho sàn nhà sạch sáng chỉ sau một lần lau. Không những vậy, nó còn lưu lại một mùi hương thơm ngát cho cả căn nhà yên tâm tận hưởng không gian trong lành.


#3. Nước Tẩy Bồn Cầu & Nhà Tắm VIM

Ngoài các loại nước lau sàn, quý vị có thể dùng nước tẩy bồn cầu và nhà tắm VIM để vệ sinh sàn nhà vệ sinh. Với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite có khả năng tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy tế bào và diệt vi khuẩn hiệu quả, có khả năng diệt cả virus (siêu vi), nước tẩy bồn cầu và nhà tắm Vim có khả năng diệt sạch 99,9% vi khuẩn gây bệnh, tẩy sạch các vết bẩn hữu cơ trong bồn cầu, giúp vi khuẩn trong còn nơi trú ngụ. Công thức không chứa acid như các sản phẩm tẩy rửa thông thường khác của nước tẩy bồn cầu Vim đảm bảo không ăn mòn các bề mặt gạch hay bồn cầu.


#4. Gel Tẩy Bồn Cầu & Nhà Tắm VIM Trắng Sáng

Một sản phẩm nữa cải tiến của Vim mà quý vị có thể dùng để đánh bay mọi vết bẩn trên sàn chính là Gel Tẩy Bồn Cầu & Nhà Tắm VIM Trắng Sáng. Gel tẩy bồn cầu và nhà tắm Vim Trắng Sáng như một người quý vị đồng hành, giúp cho nhà vệ sinh luôn khô thoáng, diệt sạch vi khuẩn. Với công thức diệt 99,99% vi khuẩn được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại Viện Pasteur TP.HCM, Gel Tẩy Bồn Cầu và Nhà Tắm Vim Trắng sáng giúp diệt sạch vi khuẩn gây bệnh bằng cách tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy chúng nhanh chóng và có khả năng diệt cả virus. Đặc biệt, Vim Trắng Sáng với hương chanh sả, hoa oải hương sẽ giúp loại bỏ những mùi hôi, ẩm mốc khó chịu và lưu lại cho không gian nhà tắm một hương thơm tươi mát hơn, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. 

Việc vệ sinh nhà cửa thường xuyên sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Vậy nên, hãy tham khảo 4 loại nước tẩy sàn nhà trên và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé!