• Cách sử dụng bột thông bồn cầu Microphot: Cắt góc túi, hoà tan bột thông cống vào nước và đổ dung dịch đã hoà tan vào bồn cầu, sau đó đậy nắp chờ 3 – 4 giờ thì tiến hành xả nước. Nếu có thể, bạn hãy đ hỗn hợp vào buổi tối và xả nước vào sáng sớm hôm sau.

 • Xuất xứ: Việt Nam

 • Giá tham khảo: 30.000 VNĐ/gói 200g.

3. Bột thông tắc bồn cầu Sifa

Bột Thông Tắc Bồn Cầu 200g Sifa xóa bỏ sự lo lắng tắc đường ống cống, tắc bể phốt một cách nhanh chóng và tiện lợi. Sử dụng Sifa sẽ giúp bạn nhanh chóng phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tắc nghẽn bồn cầu, loại bỏ tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

 • Cách sử dụng bột thông bồn cầu Sifa: Đổ bột vào đường ống bị tắc nghẽn, sau 3 – 4h (hoặc chờ qua đêm) để bột phân hủy triệt để chất cặn bã, sau đó xả sạch nước cho thông thoát. Bạn nên lưu ý không đổ vào những ống mềm, chỉ đổ trực tiếp vào bồn cầu vì tính chất axit mạnh có thể làm cháy ống mềm.

 • Xuất xứ: Việt Nam.

 • Giá tham khảo: 40.000 VNĐ/gói 200g.

4. Bột thông bồn cầu Hàn Quốc 

Bạn đã từng nghe nói các loại bột thông bồn cầu của Hàn Quốc chưa nhỉ? Với gói bột thông cầu cống nghẹt Hàn Quốc bạn có thể áp dụng để thông tắc chậu rửa bátthông bồn cầu cực kì hiệu quả. Bột thông tắc vệ sinh Hàn Quốc có chứa các thành phần là hỗn hợp hóa học có độ kiềm, độ ăn mòn, độ phân hủy cực cao, giúp phân hủy các hợp chất hữu cơ, chất cặn bã có trong đường ống tắc nghẽn.

 • Cách sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc: Đổ bột vào đường ống bị tắc nghẽn, sau 3 – 4h (hoặc chờ qua đêm) để bột phân hủy triệt để chất cặn bã, sau đó xả sạch nước cho thông thoát. Với các chất lâu ngày bị tắc nghẽn khô cứng nên cho nước thấm ướt trước khi đổ bột.

 • Xuất xứ: Hàn Quốc.

 • Giá tham khảo: 50.000 VND/hộp 5 gói (gói 40g).

5. Bột vi sinh xử lý bồn cầu EcoClean Septic

Đã có rất nhiều khách hàng phản hồi tốt về hiệu quả của men xử lý hầm cầu bể phốt EcoClean Septic. Thậm chí, đã có không ít hộ gia đình trước đây sử dụng các loại men vi sinh khác không hiệu quả, nhưng khi sử dụng EcoClean Septic lại vô cùng hài lòng, đặc biệt là các trường hợp bồn cầu bị nghẹt giấy. EcoClean Septic sẽ hồi phục quần thể vi sinh vật và hệ enzyme có lợi trong hệ thống bể tự hoại, giúp bồn cầu hoạt động trơn tru, giải quyết triệt để vấn đề mùi hôi đường cống. Nhờ đó, bạn cũng có thể bảo vệ nguồn nước sử dụng, bảo vệ môi trường và quan trọng là bảo vệ sức khỏe bằng hệ vi sinh tự nhiên an toàn.

 • Cách sử dụng bột thông bồn cầu EcoClean Septic: Để vi sinh vật xử lý chất thải cần thời gian hoạt hóa của vi sinh vật. Do đó, để hiệu quả cao nhất nên dùng EcoClean Septic vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau, bạn chỉ cần xả nước bồn cầu và thấy hiệu quả thông tắc.

 • Xuất xứ: Mỹ

 • Giá tham khảo: 69.000 VND/túi 100g.

Nơi bán bột thông bồn cầu

Bạn có thể tìm mua bột thông bồn cầu ở hầu hết các cửa hàng thiết bị điện, nước gần nhà. Hoặc bạn có thể tham khảo rất nhiều các sản phẩm bột thông bồn cầu khác nhau, bột thông bồn cầu giá bao nhiêu và mua sắm tại các trang thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada…

Mong rằng, những thông tin của HUONG LUXURY chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho gia đình. Bạn hãy nhớ ghé thăm HUONG LUXURY thường xuyên để cập nhật các thông tin mới nhất về dọn dẹp nhà cửa nhé.

>>> Xem thêm: