Top 5 loại bột thông tắc bồn cầu, cống cực mạnh nhất

Bồn cầu nhà quý vị có thường trong tình trạng tắc nghẽn không? Quý vị thường dùng biện pháp gì để giải quyết vấn đề rắc rối này? Thay vì sử dụng các phương pháp dùng ống thụt hay dây lò xo, quý vị có thể sử dụng các loại bột thông tắc bồn cầu.

Vệ sinh phòng tắm

1. Bột thông bồn cầu Hando 300gr

Theo những review bột thông cống từ người đã sử dụng, bột thông bồn cầu Hando là sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất. Bột thông bồn cầu Hando 300Gr có công thức phân hủy đặc biệt, giúp làm sạch và diệt tới 99.9% vi khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn quay trở lại, đem đến sự sạch sẽ cho bồn cầu của quý vị. Nhờ vậy, bồn cầu luôn được sạch sẽ, không bị hư hại hay biến màu. Sau khi phân hủy được chất thải, Hando còn giúp loại bỏ các mùi hôi khó chịu một cách tối ưu nhờ các vi sinh vật có ích trong sản phẩm. Quý vị sẽ không còn có cảm giác khó chịu khi sử dụng bồn cầu hay bể tự hoại của gia đình, văn phòng mình.

 • Cách sử dụng bột thông bồn cầu Hando: Vô cùng đơn giản, quý vị chỉ cần cắt chéo góc túi và đổ gói bột vào bồn cầu, rồi xả nước. Để bồn cầu luôn thông thoáng, tránh hiện tượng tắc nghẽn, quý vị có thể sử dụng định kỳ từ một đến hai tháng.

 • Xuất xứ: Việt Nam.

 • Giá tham khảo: 26.000 VNĐ/gói 200g.

2. Bột thông bồn cầu Microphot

Bột thông bồn cầu Microphot có thành phần là hỗn hợp vi sinh vật giúp khử mùi, phân giải Xenlulo, tinh bột, Protein, lipit, pectin và hỗn hợp sinh học (Sodium hydroxide, Potassium hydroxide, màu, phụ gia…). Bột thông bồn cầu Microphot có tác dụng phòng chống tắc nghẽn, khử mùi hôi bồn cầu. Khi nhà vệ sinh, bồn cầu có mùi hôi hoặc xối nước chảy chậm so với bình thường chỉ cần đổ sản phẩm Microphot bột xuống thông tắc bể phốt sẽ thông thoát hoàn toàn.

 • Cách sử dụng bột thông bồn cầu Microphot: Cắt góc túi, hoà tan bột thông cống vào nước và đổ dung dịch đã hoà tan vào bồn cầu, sau đó đậy nắp chờ 3 – 4 giờ thì tiến hành xả nước. Nếu có thể, quý vị hãy đ hỗn hợp vào buổi tối và xả nước vào sáng sớm hôm sau.

 • Xuất xứ: Việt Nam

 • Giá tham khảo: 30.000 VNĐ/gói 200g.

3. Bột thông tắc bồn cầu Sifa

Bột Thông Tắc Bồn Cầu 200g Sifa xóa bỏ sự lo lắng tắc đường ống cống, tắc bể phốt một cách nhanh chóng và tiện lợi. Sử dụng Sifa sẽ giúp quý vị nhanh chóng phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tắc nghẽn bồn cầu, loại bỏ tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

 • Cách sử dụng bột thông bồn cầu Sifa: Đổ bột vào đường ống bị tắc nghẽn, sau 3 – 4h (hoặc chờ qua đêm) để bột phân hủy triệt để chất cặn bã, sau đó xả sạch nước cho thông thoát. Quý vị nên lưu ý không đổ vào những ống mềm, chỉ đổ trực tiếp vào bồn cầu vì tính chất axit mạnh có thể làm cháy ống mềm.

 • Xuất xứ: Việt Nam.

 • Giá tham khảo: 40.000 VNĐ/gói 200g.

4. Bột thông bồn cầu Hàn Quốc 

Quý vị đã từng nghe nói các loại bột thông bồn cầu của Hàn Quốc chưa nhỉ? Với gói bột thông cầu cống nghẹt Hàn Quốc quý vị có thể áp dụng để thông tắc chậu rửa bátthông bồn cầu cực kì hiệu quả. Bột thông tắc vệ sinh Hàn Quốc có chứa các thành phần là hỗn hợp hóa học có độ kiềm, độ ăn mòn, độ phân hủy cực cao, giúp phân hủy các hợp chất hữu cơ, chất cặn bã có trong đường ống tắc nghẽn.

 • Cách sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc: Đổ bột vào đường ống bị tắc nghẽn, sau 3 – 4h (hoặc chờ qua đêm) để bột phân hủy triệt để chất cặn bã, sau đó xả sạch nước cho thông thoát. Với các chất lâu ngày bị tắc nghẽn khô cứng nên cho nước thấm ướt trước khi đổ bột.

 • Xuất xứ: Hàn Quốc.

 • Giá tham khảo: 50.000 VND/hộp 5 gói (gói 40g).

5. Bột vi sinh xử lý bồn cầu EcoClean Septic

Đã có rất nhiều khách hàng phản hồi tốt về hiệu quả của men xử lý hầm cầu bể phốt EcoClean Septic. Thậm chí, đã có không ít hộ gia đình trước đây sử dụng các loại men vi sinh khác không hiệu quả, nhưng khi sử dụng EcoClean Septic lại vô cùng hài lòng, đặc biệt là các trường hợp bồn cầu bị nghẹt giấy. EcoClean Septic sẽ hồi phục quần thể vi sinh vật và hệ enzyme có lợi trong hệ thống bể tự hoại, giúp bồn cầu hoạt động trơn tru, giải quyết triệt để vấn đề mùi hôi đường cống. Nhờ đó, quý vị cũng có thể bảo vệ nguồn nước sử dụng, bảo vệ môi trường và quan trọng là bảo vệ sức khỏe bằng hệ vi sinh tự nhiên an toàn.

 • Cách sử dụng bột thông bồn cầu EcoClean Septic: Để vi sinh vật xử lý chất thải cần thời gian hoạt hóa của vi sinh vật. Do đó, để hiệu quả cao nhất nên dùng EcoClean Septic vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau, quý vị chỉ cần xả nước bồn cầu và thấy hiệu quả thông tắc.

 • Xuất xứ: Mỹ

 • Giá tham khảo: 69.000 VND/túi 100g.

Nơi bán bột thông bồn cầu

Quý vị có thể tìm mua bột thông bồn cầu ở hầu hết các cửa hàng thiết bị điện, nước gần nhà. Hoặc quý vị có thể tham khảo rất nhiều các sản phẩm bột thông bồn cầu khác nhau, bột thông bồn cầu giá bao nhiêu và mua sắm tại các trang thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada…

Mong rằng, những thông tin của Huongluxury chia sẻ sẽ giúp quý vị lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho gia đình. Quý vị hãy nhớ ghé thăm Huongluxury thường xuyên để cập nhật các thông tin mới nhất về dọn dẹp nhà cửa nhé.

>>> Xem thêm: