Bước 4: Chờ đợi một thời gian đến khi khí bị nén đến áp suất lớn thì sẽ tự động đẩy bay mọi chất bẩn, rác thải gây tắc nghẽn bồn cầu nhà bạn, giúp bồn cầu thông thoáng trở lại như trước. 

Bước 5: Sau đó, xả nước để kiểm tra bồn cầu đã được thông tắc hoàn toàn chưa. Cuối cùng, bạn dọn dẹp khu vực xung quanh bồn cầu, vệ sinh máy nén khí cho sạch sẽ và bảo quản máy cẩn thận.  

Thông tắc bồn cầu bằng thiết bị nén khí khá đơn giản, tiết kiệm công sức và thời gian, bảo vệ bồn cầu, đường ống trong nhà. Tuy nhiên, bạn và mọi người cần phải có ý thức tự giác và cẩn thận trong quá trình sinh hoạt để tránh tình trạng nghẹt bồn cầu xảy ra thường xuyên. Nên dùng giấy vệ sinh dễ phân hủy hay bỏ giấy vệ sinh ra thùng rác riêng để đem đi xử lý, mọi người trong gia đình không nên bỏ quá nhiều giấy vệ sinh trong bồn cầu. 

Trên đây, là cách hướng dẫn bạn sử dụng máy nén khí thông tắc bồn cầu vừa hiệu quả cao vừa tiết kiệm. Hy vọng, khi mọi người gặp tình trạng tắc nghẽn bồn cầu sẽ không còn lo lắng khi tìm cách giải quyết nữa nhé.

Đó là top 6 các dụng cụ và thiết bị thông cống mang lại hiệu quả ngay tức thì mỗi khi bạn cần đến, tùy vào mức độ tắc nghẽn mà bạn sẽ cần đến những thiết bị khác nhau để trợ giúp. Thông qua bài viết, HUONG LUXURY tin rằng bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề “nhạy cảm” này!

>>> Xem thêm:

 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

.