Trang trí sân vườn thêm lung linh bằng 3 mẹo hay

Ngoài nhà

Trang trí sân vườn bằng cách trồng hàng rào

Thay vì sử dụng những loại hàng rào bọc gai thép hay tường bê tông như trước kia thì bạn nên làm cho nó sinh động hơn. Bạn có thể trang trí cho lối đi bằng những loại hoa nở quanh năm nhằm giúp cho ngôi nhà ngập tràn sắc xuân. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu một không gian sân vườn nhỏ thì nên dựng hàng rào thấp. 

Đây là một bí quyết nhỏ được các kiến trúc sư đưa ra cho những gia chủ và khách hàng của họ. Nhất là những người đang sở hữu ngôi nhà có diện tích sân vườn nhỏ. Thêm nữa, trồng hàng rào cũng góp phần làm cho ngôi nhà của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn, nơi lý tưởng để bạn trồng hoa và các loại cây khác. 

Trang trí sân vườn bằng cách tạo lớp cho khu vườn

Đôi khi những ngôi nhà có cái nhìn một chiều mang đến cảm giác khá nhàm chán. Thay vì thiết kế kiểu này bạn có thể biến tấu một chút để khu vườn trở nên hoàn mỹ hơn. Những loại cây sẽ được trồng xen kẽ nhau và tạo các lớp cao thấp dài ngắn nhằm mang đến sự đặc sắc và phong phú cho khu vườn. 

Điều này được tạo nên bằng cách trồng những loại cây cao rồi treo thêm những giỏ hoa. Nhiều người còn sáng tạo xây cột trụ bê tông lớn rồi trang trí những giỏ đất để trồng cây xung quanh. Nhờ cách làm này bạn sẽ có được một biển hoa đủ màu sắc từ cao đến thấp và tạo nên hiệu ứng hoa rơi khắp sân nhà bạn.

Sử dụng đèn trang trí ngoài trời cho sân vườn 

Những bóng đèn mang hơi hướm cổ điển chính là phương án hoàn hảo nhất để đem đến một phong cách mới lạ cho khu vườn của bạn. Nhất là những bóng đèn nhỏ dạng sợi đốt, vừa mang đến sự khác biệt và độc đáo lại cung cấp một luồng ánh sáng dịu nhẹ. Bạn vẫn có thể tổ chức một bữa tiệc ấm cúng dưới những ánh đèn lung linh này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đèn trang trí ngoài trời vắt ngang qua những cành cây ở quanh khu vực mà bạn bố trí bàn ăn. Bạn sẽ có được một không gian lãng mạn và giàu chất thơ. Nơi đây cực hoàn hảo để bạn tổ chức những bữa tiệc thường niên hay họp mặt gia đình. 

Trên đây là 3 mẹo trang trí sân vườn mà HUONG LUXURY muốn bật mí đến cho bạn. Dù bạn chọn phương án nào thì chắc chắn khu vườn cũng sẽ mang hơi thở mới. Chúc bạn thật vui và thư giãn! Để biết thêm nhiều mẹo hay như cách trang trí cây xanh trong nhà, cách trang trí sân vườn nhỏ, tái chế chai nhựa thành chậu hoa… hãy theo dõi HUONG LUXURY thường xuyên, bạn nhé!