Ngoài nhà

Đèn trang trí ngoài trời làm từ hộp sữa tươi

Có thể bạn không biết nhưng chỉ với một vỏ hộp sữa tươi đơn giản bạn cũng có thể tạo nên một chiếc đèn thật xinh xắn. Vì thế từ nay khi uống hết sữa thì bạn đừng vội vàng vứt vỏ hộp đi mà hãy giữ lại đã. Bạn sẽ sở hữu được chiếc đèn vô cùng độc đáo nhờ việc tái chế rác thải từ vật liệu tưởng như bỏ đi này.

Đèn trang trí ngoài trời làm từ chai nước và muỗng ăn kem

Sau khi ăn kem hay uống nước xong bạn thường vứt vỏ đi? Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể tái chế chai nhựa thành một chiếc đèn trang trí mà cụ thể là đèn chùm theo phong cách hiện đại và mới lạ.  

Đèn trang trí ngoài trời bằng phụ tùng cơ khí

Không có giới hạn nào cho trí tưởng tượng và óc sáng tạo. Vì thế bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ tạo ra được một mẫu đèn mới lạ và đẹp tuyệt chỉ bằng những phụ tùng nhỏ. Bạn có thể sở hữu vật liệu này bằng cách lấy những bộ phận như xích và líp của xe đạp. Kết hợp với sự khéo tay của bản thân sẽ tạo ra được một mẫu đèn trang trí thật ấn tượng và đầy mê hoặc. 

Để làm mới cho không gian sống của mình không quá khó, đúng không nào! Vì thế, ngay bây giờ hãy bắt tay vào tạo những đèn trang trí ngoài trời để có thể sở hữu một khu vườn lung linh đầy mê hoặc nhé!