Viên tẩy bồn cầu – sản phẩm nhất định quý vị phải có trong Tết này

Nỗi lo bồn cầu ngày Tết đóng cặn bẩn khiến nhiều chị em khó khăn xoay sở và rất cực nhọc để dọn dẹp nhà vệ sinh mỗi ngày. Vì thế, sản phẩm viên tẩy bồn cầu ra đời đã giúp chị em giải quyết vết bẩn trên bồn cầu những ngày Tết bận rộn. Hãy cùng khám phá những gì viên tẩy bồn cầu hỗ trợ chị em trong ngày Tết ở bài viết sau!

Vệ sinh phòng tắm

1. Không cần phải để ý vệ sinh bồn cầu thường xuyên

Mặc dù, nước tẩy bồn cầu đạt hiệu quả làm sạch bồn cầu hiệu quả nhưng chỉ thích hợp sử dụng vào ngày thường. Bởi vào những ngày Tết sẽ có rất nhiều đám tiệc diễn ra nên tần suất sử dụng nhà vệ sinh, bồn cầu vô cùng cao. Như thế, chỉ sau vài lần sử dụng, bồn cầu sẽ nhanh chóng đóng cặn bẩn và ố vàng ngay lập tức. Quý vị sẽ phải cứ mỗi 1 – 2 ngày lại dùng nước tẩy và lao lực dọn dẹp để duy trì sẽ trắng sáng.

Viên tẩy bồn cầu là sản phẩm mới với chức năng được cải tiến hiện đại hơn. Chỉ cần thả viên tẩy vào bồn chứa nước và sản phẩm tự hòa tan một lượng nhất định vào nước xả. Mỗi viên tẩy bồn cầu có thể sử dụng lên đến 200 lần xả nước. Với số lần xả này, chắc chắn một điều rằng, quý vị không cần túc trực vệ sinh bồn cầu liên tục mà bồn cầu vẫn luôn trắng sạch suốt Tết. 

2. Tiết kiệm thời gian

Với một viên có số lần xả 200 lần, quý vị sẽ không còn phải dọn dẹp bồn cầu mỗi ngày vào dịp Tết. Thay vào đó, quý vị có thể tiết kiệm thời gian để nghỉ ngơi thư giãn và tận hưởng trọn vẹn ngày Tết. Chẳng hạn tham gia các trò chơi ngày Tết hoặc cùng ngồi xuống nhâm nhi tách trà, thưởng thức bánh mứt và ôn lại chuyện xưa với gia đình. 

Bên cạnh đó, khi có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, vậy tại sao quý vị không áp dụng ngay các bí quyết làm đẹp để làn da và cơ thể luôn thon thả, mịn màng suốt dịp Tết.

3. Nhà vệ sinh luôn thơm tho

Các cặn bẩn đóng ván, ố vàng luôn là một trong những nguyên nhân khiến nhà vệ sinh, bồn cầu bị hôi. Với viên tẩy bồn cầu sẽ đánh bật mọi vết bẩn ố vàng liên tục và ngăn chặn mùi hôi xuất hiện. Bên cạnh đó, thành phần viên tẩy bồn cầu chứa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh giúp không gian nhà vệ sinh luôn thơm tho sau mỗi lần xả và thoát khỏi nỗi lo mùi hôi xuất hiện trong nhà vệ sinh. 

4. Tạo thiện cảm với khách đến chơi nhà ngày Tết

Quý vị biết đấy, một không gian sạch thơm và không có mùi hôi thối luôn khiến bất cứ ai bước vào đều cảm thấy yêu thích và thoải mái. Ngay cả nhà vệ sinh cũng vậy. Nếu không gian trong nhà vệ sinh hôi thối sẽ khiến khách đến nhà ngày Tết “ngại” sử dụng. Mặc khác, họ sẽ có cái nhìn không thiện cảm và đánh giá gia đình nói chung, gia chủ nói riêng có phần không tốt.

Ngược lại, nhà vệ sinh sạch sẽ và có mùi thơm sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách sử dụng. Và cũng từ đó vị khách đến chơi nhà cũng có thiện cảm và đánh giá cao về nếp sống ngăn nắp, sạch sẽ của gia đình. 

Nên chọn loại viên tẩy bồn cầu nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có hai dạng viên tẩy bồn cầu là dạng viên treo và viên thả bồn chứa nước. Cleanipedipedia khuyến khích quý vị nên chọn viên treo bồn cầu bởi:

  • Viên thả bồn nước: Đây là loại viên được sử dụng thả vào bồn chứa nước xả. Sản phẩm chỉ có thể tan ra trên bồn chứa nước và cuốn trôi ngay sau mỗi lần xả. Như vậy, lượng nước tẩy không được tiếp xúc nhiều nhất với nước dưới miệng bồn cầu.

  • Viên treo bồn cầu: Đây là loại viên treo ngay thành bồn cầu và viên treo sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước xả dưới miệng bồn cầu và cho hiệu quả trắng sạch thấy rõ hơn.

Nhìn chung, loại viên treo bồn cầu sẽ hiệu quả hơn hẳn với tác động trực tiếp tại nước ở miệng bồn cầu và làm sạch ố vàng tốt hơn.

Hi vọng bài viết này đã giúp quý vị không còn đắn đo mua viên tẩy bồn cầu để chăm sóc không gian nhà vệ sinh sạch thơm. Chúc quý vị và gia đình có một năm mới thật hạnh phúc, ấm no, an khang, thịnh vượng.

>>> Xem thêm:

Website: Huongluxury.com 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Unilever Vietnam. .