3. Vòi sen inox Inax

Một trong những thương hiệu vòi sen inox được nhiều người yêu thích nhất hiện nay chính là Inax. Đây là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, có giá thành bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau. 

Đặc điểm của sản phẩm vòi sen inox của Inax chính là lực nước phun rất mạnh. Đây là một vấn đề gây tranh cãi bởi không phải người tiêu dùng nào cũng thích điều này. Một số khách hàng đánh giá lực nước phun từ vòi sen của Inax có thể gây cảm giác đau rát nhẹ trên da.

Tuy nhiên, nhìn chung thì các sản phẩm của Inax đều có độ bền cao so với mức giá (từ 5-12 triệu đồng tùy sản phẩm). Hơn nữa, vòi sen inox của thương hiệu đến từ Nhật Bản này còn được bao bọc bởi lớp mạ Crom – Niken chống oxy hóa và gỉ sét, giúp sản phẩm luôn bóng đẹp như mới.

4. Vòi sen inox Moonoah

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu vòi sen inox chất lượng thì đừng bỏ qua Moonoah bạn nhé! Hiện nay trên trang chủ của Moonoah cũng đang chia thành 2 dòng sản phẩm: vòi sen inox thường và vòi sen inox cao cấp. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn dựa theo điều kiện kinh tế và nhu cầu của mình.

Vòi sen tắm Moonoah được làm từ inox 304 – nguyên liệu không chì, không chất độc hại, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng và môi trường. Cũng chính vì vậy, sản phẩm có thể đảm bảo sự tinh khiết cho nguồn nước sử dụng, không làm ô nhiễm nguồn nước.

Đặc biệt, vòi sen inox của Moonoah có sử dụng mẫu tạo bọt, trộn hoàn toàn nước và không khí chảy qua. Nhờ vậy, khả năng xả nước của vòi sen được cải thiện rất nhiều, giúp tiết kiệm nước tối đa. Hơn nữa, bạn có thể cảm giác được dòng nước chảy rất nhẹ, mịn như màn sương, không văng ra xung quanh. Vòi sen Moonoah giúp người dùng cảm thấy dễ chịu, thoải mái và được thư giãn trong khi tắm.

Về “ngoại hình”, vòi sen inox Moonoah không bắt bẩn, không để lại dấu vân tay của người sử dụng, chỉ cần dùng khăn mềm lau qua là bề mặt có thể sáng bóng như mới. 

Các dòng vòi sen Moonoah bình dân có giá từ 1 – 3 triệu đồng, các dòng cao cấp có mức giá cao hơn, khoảng 5 – 10 triệu đồng.

5. Vòi sen inox Classic

Một dòng vòi sen khác mà HUONG LUXURY muốn bật mí đến bạn chính là vòi sen Classic. Đây là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm sen vòi, phụ kiện phòng tắm, dựa trên công nghệ Đức – Fluhs sản xuất đặc biệt. 

Với triết lý kinh doanh lấy chất lượng và tính năng sản phẩm làm đầu, lấy chữ tín làm gốc, các sản phẩm vòi sen inox của Classic đều có độ bền cao, thiết kế sang trọng, giúp tăng vẻ đẹp cho không gian phòng tắm. Các sản phẩm vòi sen tắm của Classic thường có mức giá cao hơn thị trường, khoảng từ 4-20 triệu đồng tùy loại. Tuy nhiên, mức giá này hoàn toàn hợp lý so với chất lượng sản phẩm.

Trên đây là 5 loại vòi sen inox tốt, được yêu thích trên thị trường hiện nay. Hãy chọn cho mình một sản phẩm chất lượng bạn nhé!

Xem thêm:

 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

 . Ghi rõ nguồn khi tham khảo.