Xem tuổi kết hôn cần chú ý những gì?

Việc xem tuổi kết hôn là một trong những điều cực kỳ quan trọng, bởi nó giúp quý vị có được sự hòa hợp tốt nhất với người quý vị đời. Bên cạnh đó, điều này có tác động tâm lý tích cực, giúp các cặp đôi khởi đầu một hành trình mới đầy hạnh phúc. Khi bàn đến vấn đề này, Huongluxury mách quý vị chú ý những chi tiết dưới đây:

Trong nhà

Các tiêu chí xem tuổi kết hôn

Ai ai cũng luôn hy vọng có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Chính vì vậy, việc xem tuổi vợ chồng là rất quan trọng. Để xem được sự tương xung giữa các cặp thì quý vị cần chú ý 5 yếu tố gồm: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Xem thêm thực hư chuyện kết hôn nên tránh tuổi lẻ

Cung, mệnh và ngũ hành

Yếu tố cung mệnh là hai yếu tố cần thiết trong xem tuổi kết hôn. Đầu tiên, quý vị cần biết được cung mệnh và sinh mệnh là gì? Hai khái niệm này được ông cha ta đúc kết từ những kinh nghiệm trong cuộc sống và được ứng dụng trong thực tế để giúp cuộc sống đôi lứa tốt đẹp hơn. Nếu tuổi của quý vị và đối phương có sinh mệnh thuộc nhóm sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị thì sẽ rất tốt. Đây là dấu hiệu của cuộc hôn nhân bền lâu, con cái hiếu thảo. Còn về cung mệnh, nếu 2 quý vị tương khắc với nhau sẽ dẫn đến buồn phiền trong hôn nhân. Xem tuổi kết hôn sẽ dựa vào những quy luật tương sinh, tương khắc để quý vị biết sự hòa hợp hay không. Xem thêm vì sao cần xem tuổi kết hôn?

Địa chi, thiên can xem tuổi kết hôn

Đây là hai yếu tố cũng không kém phần quan trọng trong việc xem tuổi kết hôn. Việc xem yếu tố này sẽ cung cấp một lá số về sự tương hợp hay xung khắc. Nếu tuổi của hai người hòa hợp, cuộc sống của quý vị và người ấy sẽ càng hạnh phúc về sau. Nhưng nếu lá số báo xung khắc thì cuộc sống hôn nhân về sau sẽ không được hạnh phúc. Tuy nhiên trong trường hợp xung khắc, quý vị vẫn có cách hóa giải thiên can địa chi để có thể cải thiện vận số hôn nhân được tốt đẹp hơn.

Thiên mệnh năm sinh của hai người

Thiên mệnh năm sinh cũng là yếu tố quyết định lớn đến vận mệnh hôn nhân gia đình. Không những thế, nó còn quyết định về sự may mắn tài lộc nếu cặp đôi vợ chồng hòa hợp. Thiên mệnh năm sinh xác định dựa vào Cung, theo tương sinh, tương khắc về mệnh trong ngũ hành. Nếu như chọn được người hợp thiên mệnh năm sinh với mình để kết duyên, cuộc sống hôn nhân của quý vị sẽ trở nên hạnh phúc. Ngược lại, nếu hai người không hợp thiên mệnh, quý vị cần tìm cách hóa giải để có một cuộc sống vợ chồng tốt đẹp. 

Huongluxury mong rằng với những kiến thức đã chia sẻ trên, quý vị có thể tìm được người thích hợp với mình để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sung túc mãi về sau.

Website: Huongluxury.com 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Google Vietnam. .