3 ý tưởng giúp F5 chiếc áo khoác dạ lỗi mốt của quý vị

Khi thời tiết bắt đầu chuyển mùa, chị em cũng nhanh chóng chọn cho mình những chiếc áo hợp mốt. Tuy nhiên với kinh tế eo hẹp quý vị không thể mua mới thường xuyên. Chính vì thế việc F5, tận dụng cách làm mới áo dạ cũ là vô cùng cần thiết. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Bảo quản quần áo

#1 Cách làm mới áo dạ cũ bằng việc mix đồ

Mùa đông đến gần và quý vị thật sự không muốn diện một chiếc áo dạ cũ kỹ và lỗi mốt. Thay vì bỏ chiếc áo ấy đi và mua những chiếc mới thì tại sao quý vị không F5 chiếc áo cũ. Cách làm mới áo dạ cũ đơn giản nhất là quý vị có thể mix đồ, thường thì vào từng mùa sẽ có những màu cực hót. Đôi khi là màu nâu nhạt hay màu xanh cô ban. Chính vì thế nếu chiếc áo dạ của quý vị có màu cơ bản thì quý vị nên mix với áo màu nổi bên trong.

Ví dụ áo dạ màu đỏ nên mix với áo len màu đen bên trong. Hoặc áo dạ trắng mix cùng với áo bra họa tiết nổi bật. Hay áo dạ màu nâu phối cùng váy body cùng màu. Tốt nhất quý vị không nên áp đặt một kiểu phối đồ mà cần biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau.


#2 Biến tấu áo dạ với những phụ kiện lạ mắt

Một chiếc áo dạ bình thường đã quá quen mắt và không có điểm gì nổi bật. Quý vị nên biến tấu một chút chiếc áo dạ của mình cùng với những món phụ kiện nổi bật. Đó có thể là một chiếc cài áo xinh xắn hay sang trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc áo. Hay quý vị dùng một chiếc thắt lưng to bản để cố định phần eo, giúp định hình lại phom áo.

Cách làm mới áo dạ cũ này rất dễ thực hiện lại không tốn nhiều công sức. Quý vị có thể ra những cửa hàng bày bán phụ kiện để sắm cho mình món đồ ưng ý. Không chỉ một mà quý vị có thể mua nhiều phụ kiện khác nhau để biến tấu cho chiếc áo của mình. Nên chọn những món đồ độc lạ và mang tính thẩm mỹ cao để nâng giá trị chiếc áo.


#3 May lại chiếc áo dạ

Thực tế cách làm mới áo dạ cũ khá tốn kém lại mất nhiều công sức. Nhưng quý vị lại có được một chiếc áo hoàn toàn mới và khác hoàn toàn chiếc cũ. Quý vị có thể tham khảo trên các trang mạng hot trend của năm nay là kiểu gì, phom mặc như thế nào. Sau đó quý vị ra cửa hàng sửa quần áo nhờ thợ tư vấn xem chiếc áo của mình có thể sửa giống như thế được không.

Tuy việc làm này sẽ giúp quý vị có một chiếc áo mới và hợp mốt. Nhưng có thể nếu gặp phải thợ may kém quý vị sẽ biến chiếc áo của mình thành đồ bỏ, lợn lành thành lợn què. Hoặc chiếc áo được sửa không giống như những gì mà quý vị mong muốn. Không những thế, một chiếc áo đã sửa lại thì chắc chắn không đẹp được như chiếc áo ban đầu. Chính vì thế quý vị cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định sửa lại áo.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra những cách làm mới áo dạ cũ, lỗi mốt của quý vị trở nên hợp thời hơn. Hy vọng với chia sẻ này quý vị sẽ có được chiếc áo ưng ý để diện trong mùa đông này. Một bộ quần áo được kết hợp hài hòa và hợp lý không chỉ làm con người quý vị sành điệu hơn. Bộ quần áo còn giúp nâng tầm đẳng cấp của quý vị. Chúc quý vị thành công!