5 Cách diệt khuẩn và loại bỏ triệt để nấm mốc trên quần áo của bạn

Giặt là

5 Cách diệt khuẩn và loại bỏ nấm mốc cho quần áo sạch thơm

1. Diệt Khuẩn Và Nấm Mốc Với Giấm Trắng

Giấm trắng là nguyên liệu dễ kiếm trong bếp và luôn được ông bà ta áp dụng từ xưa đến nay. Giấm trắng rất dễ tìm và đây cũng là thành phần tuyệt với để tẩy mốc quần áo.

2. Diệt Khuẩn Và Nấm Mốc Với Baking Soda

Baking soda quả thật là nguyên liệu làm sạch xuất hiện khắp mọi “chiến trận”, từ thông tắc cống cho đến làm sạch giặt quần áo và tẩy vết ố vàng trên áo trắng cho các chị em. 

3. Diệt Khuẩn Và Nấm Mốc Bằng Cách Phơi Nắng Quần Áo

4. Diệt Khuẩn Và Nấm Mốc Với Sản Phẩm Giặt Chuyên Dụng

Có một câu dân gian hay truyền tai nhau là “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Quần áo sạch sẽ thơm tho sẽ ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc phát triển; từ đó hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh tật. Vậy nên, bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm giặt chuyên dụng có khả năng giặt sạch và khử trùng quần áo. 

Cleanipedia khuyên bạn lựa chọn nước giặt OMO Matic Khử Mùi làm “bạn đồng hành” trong quá trình giặt. Bởi lẽ, công thức màn chắn kháng bẩn Polyshield phủ một lớp màn chắn vô hình lên bề mặt sợi vải, khiến vết bẩn không thể thấm sâu và dễ dàng bị đánh bay khi giặt.

Đồng thời, công thức khử mùi Deo-Freshness cùng tinh chất bạc hà và chanh yuzu, giúp loại bỏ mùi hôi trên áo quần hiệu quả, mang lại hương thơm tươi mát suốt 24 giờ. Sử dụng OMO Matic thường xuyên để đem lại hiệu quả đánh bay vết bẩn, loại bỏ vi khuẩn tốt nhất *

 Bạn có thể tìm mua nước giặt OMO Matic Khử Mùi tại ĐÂY.

5. Diệt Khuẩn Và Nấm Mốc Với Nước Nóng

Hy vọng các mẹo giặt và loại bỏ nấm mốc quần áo trên sẽ giúp chị em luôn có bộ quần áo sạch khuẩn và thơm tho phòng ngừa dịch bệnh. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên truy cập Cleanipedia thường xuyên để đón đọc các thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: giặt nệm, giặt thảm, vệ sinh giày, giặt rèm, giặt khô

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.