5 Cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng bị khô cứng dễ dàng

Giặt là

1. Dùng giấm ăn

2. Kem đánh răng

Bạn dùng kem đánh răng thoa lên vết ố vàng rồi lấy bàn chải chà nhiều lần. Sau đó đem giặt như bình thường. Thật đơn giản đúng không nào? Nhưng kết quả đạt được chắc chắn khiến bạn bất ngờ đấy.

3. Nước cốt chanh

4. Baking soda

Lại một lần nữa thứ bột nở đa công dụng này được dùng để làm chất tẩy rửa. Để tẩy nách áo bằng baking soda, bạn chỉ cần hòa tan 4 muỗng baking soda vào nước để tạo thành hỗn hợp sệt. Sau đó chà hỗn hợp ấy lên mặt trước và cả mặt sau của chiếc áo bị ố vàng bởi đổ mồ hôi nách. Để dung dịch trên áo từ 1 – 2 tiếng cho vết ố nhạt đi rồi đem giặt bình thường.

5. Thuốc kháng sinh (Aspirin)

Ngoài công dụng chữa bệnh, thuốc kháng sinh còn có thể dùng để đánh bay vết ố vàng trên áo do đổ mồ hôi nách nữa đấy. Bạn nghiền 2 – 3 viên aspirin vào ½ chén nước ấm, sau đó bôi lên vết ố vàng trên áo. Để khoảng vài giờ đồng hồ để vết ố có thời gian bay màu đi. Sau đó, bạn chỉ cần giặt lại bằng nước nhưng nhớ giặt nhiều lần để quần áo không bị giữ mùi thuốc kháng sinh.

Trên đây là những cách tẩy vết ố vàng trên áo ở vùng nách do đổ mồ hôi rất đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng tìm mua những nguyên liệu này để áp dụng ngay tại nhà. Chúc bạn thực hiện thành công nhé.

Xem thêm:

  • Cách tẩy áo trắng bị dính màu
  • Mẹo hạn chế ra mồ hôi nách
  • Cách khử mùi hôi nách trên áo

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.