Ngoài nhà

Vì sao bạn nên sơn nhà?

Sơn nhà là quy trình trang trí lên bề mặt tường lớp bảo vệ bằng sơn. Nó phải đảm bảo tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật lẫn tính thẩm mỹ. Nó bao gồm lớp sơn bảo vệ tường, sơn chống thấm, sơn bóng chống mốc,… và rất nhiều những loại sơn khác.

Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những loại sơn khác nhau. Đây cũng được xem là một trong những bước đầu tiên trong cách sơn nhà đạt hiệu quả nhất.

2 Cách sơn nhà đúng chuẩn, đơn giản

Để đảm bảo cách sơn nhà đạt tiêu chuẩn, bạn cần tuân thủ một số quy tắc cụ thể. Sơn nhà không chỉ đơn thuần là quét một lớp sơn lên tường là xong. Nó phải đảm bảo nhiều yếu tố nhất định. Chính vì vậy, bạn nên bỏ túi cho mình một số quy chuẩn sau đây:

Cách 1: Quy trình thi công sơn 3 lớp

Một số gia đình còn sơn bả matit 2 lớp khá dày nhằm tăng cường khâu vệ sinh bề mặt. Sau đó lăn một lớp sơn lót kháng kiềm trắng rồi mới phủ 2 lớp sơn màu hoàn thiện.

Đây được xem là quy trình sơn nhà phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo cách sơn nhà này để đảm bảo phù hợp với không gian sống của mình.

Cách 2: Quy trình thi công sơn chống thấm trộn xi măng

Bí quyết chọn màu sơn nhà nhanh, phù hợp với từng gia chủ

Qua bài viết trên, HUONG LUXURY đã cung cấp cho các bạn các cách sơn nhà đẹp và hiệu quả. Để cho căn nhà của các bạn trở nên rộng rãi và thoáng mát, bạn hãy lưu ý chọn sơn thật cẩn thận. Chọn sai sơn khiến căn phòng trở nên bí bách khó chịu khi nhìn vào bên trong. Chúc bạn có thể có được một ngôi nhà như ý muốn của mình, sang trọng hiện đại. Hãy áp dụng những cách sơn nhà trên một cách hợp lý khi sơn nhà nhé.

Xem thêm: lịch chích ngừa cho bé, chuẩn bị đám cưới, rửa xe máy, đánh bóng xe ô tô, chăm sóc xe hơi,…