Ủ sáp nóng có giúp da tay mềm mại, mịn màng?

Sáp nóng hiện nay được rất nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng với mong muốn lấy lại được da tay khỏe đẹp và không bong tróc. Vậy hiệu quả của ủ sáp nóng như thế nào? Liệu có giúp da tay bị khô của quý vị trở nên mềm mại, mịn màng nhanh chóng? Để tìm ra lời giải đáp cho thắc mắc này, mời các quý vị cùng đến với những chia sẻ thú vị trong bài viết sau đây nhé!

Vệ sinh nhà bếp

Những công năng tuyệt vời khi ủ sáp nóng 

Sáp nóng là một trong những nguyên liệu được dùng khá phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp cũng như trị liệu an toàn. Loại nguyên liệu này mang đến công dụng phục hồi và hỗ trợ rất cao, đặc biệt là trong việc khắc phục tình trạng da tay bị khô, mang đến các chị em sự tin tưởng khi sử dụng. Theo đó, những công năng tuyệt vời khi ủ sáp nóng hiện nay được thể hiện như sau: 

  • Giúp cải thiện độ mịn màng và tươi sáng cho làn da 

  • Giúp trẻ hóa làn da cũng như loại bỏ hiệu quả gân xanh nổi trên làn da 

  • Hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh đồ mồ hôi tay cũng như chứng phong thấp

  • Phục hồi và cải thiện làn da tay khô ráp, bong tróc, xù xì hoặc mất độ ẩm do sự thay đổi của thời tiết


Liệu trình ủ sáp nóng mang lại hiệu quả cho làn da tay bị khô 

Với da tay bị khô, các quý vị có thể tham khảo liệu trình ủ sáp nóng hiệu quả, khoa học và an toàn được hướng dẫn qua các bước cụ thể sau đây: 

Bước 1: Đắp sáp nóng 

Sáp nóng khi đắp sẽ mang lại tác dụng lưu thông khí huyết và tái tạo làn da vô cùng hiệu quả. Theo đó, để tạo sáp nóng, các quý vị cần đun chảy khối sáp rắn, sau đó để nguội cho nhiệt độ hạ xuống khoảng 40 – 50 độ C. 

Lúc này, các quý vị sẽ nhúng trực tiếp và phủ kín bàn tay bị khô, bong tróc vào sáp nóng. Nhiệt độ phù hợp cùng với dưỡng chất có trong sáp nóng sẽ nhanh chóng thẩm thấu và tác động lên da tay để giúp phục hồi hiệu quả hiện tượng mà quý vị đang gặp phải. 

Bước 2: Tiến hành ủ sáp nóng 

Sau khi phần da tay bị khô được phủ kín bởi sáp nóng, các quý vị sẽ tiến hành bọc một lớp nilon mỏng và găng tay bên ngoài. Những vật dụng này có tác dụng cố định lớp sáp bên trong và duy trì độ ẩm cần thiết của sáp nóng. Thông thường, sáp nóng sẽ được khô hoàn toàn sau 30 phút ủ nên trong thời gian này, các quý vị có thể ngồi thư giãn, nghỉ ngơi. 

Bước 3: Gỡ bỏ lớp sáp ủ 

Sau khi lớp sáp ủ đã khô, các quý vị sẽ gỡ bỏ thật nhẹ nhàng ra khỏi tay và cảm nhận hiệu quả thực sự bất ngờ. Làn da tay từng bị khô, bong tróc, xấu xí của quý vị đã trở nên hồng hào, mịn màng hơn trông thấy nhờ được cung cấp đầy đủ độ ẩm và dưỡng chất cần thiết. 

Với liệu trình ủ sáp nóng khoảng 30 phút, làn da tay của quý vị gần như đã được tái tạo một cách tuyệt vời nhất. Không những thế, liệu pháp ủ sáp nóng này còn hoàn toàn an toàn cho da tay và mang đến quý vị sự hài lòng, yên tâm khi sử dụng. Đồng thời, để duy trì sự mịn màng, mềm mại cho làn da tay, các quý vị nên áp dụng liệu pháp ủ sáp nóng này khoảng 1 tháng/lần.

Ủ sáp nóng thực sự mang đến hiệu quả bất ngờ cho da tay bị khô mà quý vị có thể không ngờ tới. Do vậy, đừng chần chừ gì mà hãy trải nghiệm và cảm nhận điều tuyệt vời này ngay hôm nay theo hướng dẫn của Huongluxury nhé!