4 Cách tẩy vết ố vàng trên nách áo và khử mùi hiệu quả

Nách áo ố vàng, có mùi hôi khiến quý vị cảm thấy tự ti và e ngại khi giao tiếp với mọi người? Thấu hiểu “nỗi niềm” ấy, Huongluxury mách quý vị cách tẩy vết ố vàng trên nách áo vô cùng đơn giản, hiệu quả dưới đây! Còn chần chờ gì mà không thử ngay, quý vị nhỉ?

Giặt Là

Dùng baking soda và nước cốt chanh

Đầu tiên quý vị làm ướt vùng nách áo, cho bột baking soda hòa tan với một chút nước ở dạng sệt sau đó chà lên vùng bị ố. Để yên baking soda từ 1-2 tiếng, sau đó dùng bàn chải chải sạch các vết ố vàng, đừng quên chà xát cả hai mặt để áo sạch hoàn toàn. Giặt lại áo với xà phòng khử mùi và xả sạch áo với nước, phơi áo ở nơi thoáng mát, có nhiều ánh nắng. 

Quý vị có thể dùng trực tiếp chanh tươi như một cách tẩy vết ố vàng trên nách áo hữu hiệu. Đầu tiên, quý vị cắt chanh thành lát sau đó chà lên vùng bị ố hoặc lấy nước cốt từ 3 quả chanh ngâm áo và đợi từ 15 – 30 phút. Sau đó cho thêm một ít bột baking soda lên, dùng bàn chải cọ đi các vết ố vàng trên áo. Ngoài ra, quý vị có thể thay thế chanh bằng giấm ăn để khử mùi và loại bỏ vết ố vàng cứng đầu trên nách áo.


Dùng kem đánh răng

Kem đánh răng có tác dụng khử mùi và loại bỏ các vết ố vàng rất tốt. Đối phần nách áo cũng vậy, quý vị cho một lượng kem đánh răng màu trắng lên vùng nách áo, để 2-3 phút, rồi dùng bàn chải lông mềm chà xát. Giặt lại áo với xà phòng và xả sạch bằng nước. Để tăng hiệu quả khử mùi và làm mềm vải, quý vị có thể dùng thêm nước xả vải để ngâm áo rồi phơi ở nơi khô thoáng, có nắng. 


Cách tẩy vết ố vàng trên nách áo bằng thuốc kháng sinh

Đối với thuốc kháng sinh, quý vị chọn dạng viên sau đó nghiền số lượng viên thuốc theo độ rộng của vết ố vàng. Thông thường, quý vị dùng 2-3 viên là đủ, nghiền hoặc ngâm thuốc vào nước ấm cho đến khi chúng tan ra. Bôi trực tiếp hỗn hợp thuốc kháng sinh và nước lên vùng nách áp. Để nguyên từ 1 – 2 tiếng, rồi dùng bàn chải chải sạch vết ố vàng. Cuối cùng, quý vị giặt lại áo với xà phòng, xả sạch với nước và phơi áo. 


Sử dụng nước giặt OMO Matic Khử Mùi

Cách đơn giản và thông dụng nhất để quý vị khử mùi và làm sáng vết ố vàng trên nách áo chính là sử dụng nước giặt OMO Matic Khử Mùi với Tinh Chất Lá Bạc Hà và Chanh Yuzu. Với màn chắn kháng bẩn Polyshield, nước giặt OMO Khử Mùi giúp xoáy bay vết bẩn cứng đầu như vết ố vàng trên nách mà không phải vò tay trước. Đồng thời với công thức khử mùi Deo-Freshness, sản phẩm tự tin giúp loại bỏ mùi hôi trên nách áo, mang lại hương thơm tươi mát suốt 24 giờ. Từ sự kết hợp những nguyên liệu tinh túy từ thiên nhiên cùng công nghệ kháng bẩn hiện đại, sản phẩm nước giặt OMO Matic Khử Mùi sẽ đem lại cho quý vị sự tự tin, thoải mái hoạt động suốt ngày dài. 

Quý vị có thể dùng nước giặt chà trực tiếp lên phần nách áo đã được làm ướt, để các hoạt chất phát huy công dụng khử mùi, kháng khuẩn và đánh bật các vết bẩn cứng đầu. Sau đó, quý vị dùng bàn chải lông mềm chà xát hoặc dùng tay vò một lúc, xả sạch áo với nước và phơi ở nơi có nắng và gió. 

Huongluxury đã mách quý vị 4 cách tẩy vết ố vàng trên nách áo đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Chúc quý vị thành công và luôn tự tin khi diện những trang phục đẹp nhất của mình!