Trong nhà

1. Không nên tin vào những quảng cáo dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

Thực tế, dịch vụ ở mỗi lĩnh vực đều có mức giá trung bình chung, chỉ có chênh lệch chút ít giữa các đơn vị khác nhau. Chính vì thế, những dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ có thể chỉ là quảng cáo, hoặc những mức giá rẻ sẽ không thể nào kèm theo một chất lượng như mong đợi. 

2. Lựa chọn đơn vị, dịch vụ thông tắc cống uy tín

Ngày nay, bạn có thể tìm được nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bể phốt,…trên internet. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ để nhận biết công ty đó có thực sự chất lượng và uy tín không. 

3. Quan tâm đến cách thức làm việc 

Bạn cũng cần chịu khó tìm hiểu quy trình làm việc và phương pháp thông tắc cống nghẹt mà thợ thông cống sẽ thực hiện. Nếu không, bạn sẽ tốn nhiều thời gian chi phí, vì thợ sẽ thực hiện qua loa, xử lý cẩu thả,…Nghiêm trọng hơn có thể làm bể đường ống, hư hại bồn cầu vì bị đục đẽo quá mức và sai vị trí. 

Do đó, tốt nhất bạn cũng cần có kiến thức và nắm được thông tin cơ bản về các bước làm việc từ các đơn vị nhận thông cống nhà vệ sinh. Bật mí cho bạn, một đơn vị uy tín, khoa học và chuyên nghiệp thông thường sẽ có các quy trình cụ thể như sau:

Quy trình làm việc của đơn vị thông tắc bồn cầu, thông tắc cống chuyên nghiệp:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng qua số điện thoại hoặc website
  • Cử nhân viên khảo sát thực tế và báo giá thực tế theo tình hình cống hay bồn cầu bị nghẹt nặng, hư hỏng
  • Thống nhất công việc, ký hợp đồng
  • Thực hiện thi công
  • Thanh toán và nghiệm thu
  • Ký kết bảo hành theo một khoảng thời gian nhất định tuỳ vào tình trạng nghẹt của bồn cầu, đường ống. 

4. Quan tâm đến dụng cụ thông tắc bồn cầu mà thợ sử dụng

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực sẽ có những máy móc, dụng cụ thông tắc bồn cầu, dụng cụ thông tắc cống chuyên dụng để hỗ trợ công việc. Đối với việc thông tắc cầu cống cũng vậy, bạn nên tìm tham khảo xem thợ thông cống sẽ sử dụng những dụng cụ, máy thông tắc nào. Hãy ưu tiên chọn lựa những đơn vị với máy móc, thiết bị thông tắc công hiện đại, hạn chế đục đẽo cầu cống, nền móng nhà bạn. 

Ngoài ra, việc sử dụng bột thông cống an toàn hay các sản phẩm hóa sinh để giải quyết tình trạng nghẹt cống cũng là điều bạn nên quan tâm. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thông cống an toàn, thân thiện với môi trường, tránh chọn những đơn vị dịch vụ cho thợ sử dụng các sản phẩm thông tắc cống hóa học nguy hiểm, ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta cũng như gây nguy hiểm đến môi trường và các sinh vật khác.

5. Lựa chọn những đơn vị có dịch vụ bảo hành rõ ràng

Tại sao bạn lại chọn lựa những công ty có dịch vụ bảo hành? Thực tế, để bảo đảm chất lượng cũng như uy tín riêng, các đơn vị dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc cống thường kèm bảo hành dịch vụ cho khách sau khi thi công xong. Điều này vừa khẳng định tay nghề của thợ, đồng thời giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi chọn lựa dịch vụ. 

Do đó, khi thuê thợ thông tắc cống bạn cần phải hỏi rõ về thông tin bảo hành dịch vụ như thế nào, chế độ ra sao để tránh tốn tiền, tốn thời gian mà cầu cống vẫn tái nghẹt và hư hỏng sau khi thực hiện hút, thông tắc.

Trên đây là một số lưu ý mà HUONG LUXURY muốn chia sẻ đến giúp bạn có thể lựa chọn được những công ty dịch vụ thông tắc cống hiệu quả. Bạn sẽ không còn lo sợ khi thuê thợ thông tắc cống nghẹt, hay bồn cầu tại nhà. Nếu không thể tự xử lý tình trạng nghẹt cầu cống tại này với các phương pháp thủ công thì hãy lựa chọn ngay những đơn vị cung cấp dịch vụ rút hút hầm cầu, đường cống uy tín nhé. 

>>> Xem thêm;