Một số lưu ý khác khi dạy con sử dụng nhà vệ sinh

  • Dạy con đóng cửa thật chặt hoặc khép hờ cửa nhà vệ sinh khi sử dụng bồn cầu để đi tiểu tiện hoặc đại tiện.

  • Bạn nên nhắc nhở con đóng nắp bồn cầu trước khi xả nước để tránh phát tán vi khuẩn ra môi trường xung quanh thông qua những tia nước li ti bắn ra không khí.

  • Nên xả nước ngay sau mỗi lần đi vệ sinh và kiểm tra lại bồn cầu đã sạch chưa. Nếu chất thải vẫn còn sót lại thì nên xả nước thêm cho đến khi sạch.

  • Đóng cửa và tắt đèn để sau khi sử dụng nhà vệ sinh.

  • Không vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu nhằm tránh tình trạng tắc nghẽn và khiến

 Rửa tay đúng cách thật sạch với xà phòng sau mỗi lần đi vệ sinh. Sau khi rửa tay, nếu tay còn ướt thì nên lau khô bằng khăn giấy hoặc khăn tay, không được vẩy nước ra khắp sàn nhà.

Để yên tâm hơn trong việc giúp con tự vệ sinh, nhà vệ sinh và bồn cầu nhà bạn phải sạch sẽ để con không bị nhiễm khuẩn. Luôn sử dụng sản phẩm diệt khuẩn sạch và sâu để giúp nhà vệ sinh luôn sạch và thơm tho. Nước tẩy bồn cầu VIM Trắng Sáng với Than Hoạt Tính và Hương Oải Hương Dịu Mát được trang bị công thức diệt 99.9% vi khuẩn, được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại Viện Pasteur TP. HCM. Sản phẩm có công thức đậm đặc giúp diệt sạch vi khuẩn gây bệnh, có khả năng tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá huỷ tế bào và diệt khuẩn hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng hấp thụ chất bẩn bằng than hoạt tính, cho phép hút sạch những cặn bẩn cứng đầu nhất giúp bồn cầu sáng bóng, sạch sẽ mà không gây hư hại. Nước tẩy bồn cầu VIM Trắng Sáng với Than Hoạt Tính và Hương Oải Hương Dịu Mát có thành phần tự nhiên không gây kích ứng da với cả trẻ em và người có làn da nhạy cảm, mùi oải hương dịu nhẹ tạo cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng. Đặc biệt, việc tận dụng tối đa hiệu quả của các thành phần tự nhiên khiến cho dòng nước tẩy bồn cầu VIM trở thành một sản phẩm xanh, bảo vệ môi trường.
Tìm hiểu và đặt mua sản phẩm tại đây ngay hôm nay để đảm bảo vệ sinh cho gia đình bạn!

VIM đồng hành cùng chương trình nâng cao nhận thức về vệ sinh cá nhân cho học sinh

Từ trước đến nay, nhãn hàng VIM luôn được biết tới thông qua các hoạt động giáo dục, tuyên truyền thay đổi hành vi về sử dụng & giữ gìn nhà vệ sinh sạch sẽ, xây dựng nhà vệ sinh đạt chuẩn cho học sinh. Bên cạnh đó, từ năm 2012 đến nay, VIM đã tích cực thực hiện các Chương trình nâng cao nhận thức về giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường cho các em nhỏ.

Trước tình hình dịch Covid-19, nhãn hàng càng thể hiện vai trò chủ động và tích cực trong việc tạo ra môi trường sinh sống và học tập sạch khuẩn cho trẻ, đồng thời trang bị cho các em nhỏ thói quen sử dụng nhà vệ sinh sạch sẽ, văn minh.  Hiện nay, để thúc đẩy nhu cầu sử dụng các sản phẩm diệt khuẩn an toàn, hai thương hiệu lớn của Unilever là Vim và Sunlight vừa ra mắt chương trình đăng ký sử dụng mẫu thử. Sản phẩm bao gồm bộ vệ sinh nhà cửa Vim và Sunlight giúp diệt 99.9% vi khuẩn và bảo vệ gia đình bạn. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời bạn nhé!

HUONG LUXURY mong rằng, những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn dạy con sử dụng bồn cầu đúng và an toàn. Và nhớ ghé thăm HUONG LUXURY thường xuyên để tham khảo thêm những kiến thức dạy con dành cho mẹ bỉm rất hay và bổ ích nhé.

>>> Xem thêm: