Top 10 bột ăn dặm cho bé tốt nhất hiện nay

9. Bột ăn dặm Rafferty’s garden 

Bột ăn dặm cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên với thành phần chính là gạo nâu hữu cơ, dầu hướng dương, sắt điện phân, không chứa muối, đường hay bột ngọt. Bạn có thể thêm sữa mẹ hoặc sữa công thức vào bột, hoặc thêm trái cây nghiền để tăng vị giác cho bé.

10. Bột ăn dặm Humana

Cho trẻ ăn dặm bột nào tốt? Có lẽ bột ăn dặm humana cũng là một lựa chọn không tệ, bột dành cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi với thành phần chính là 5 loại ngũ cốc cơ bản, cùng với đó là vitamin, canxi, sắt và kẽm giúp trẻ phát triển khỏe mạnh hơn. 

Mua bột ăn dặm cho bé ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể trực tiếp đến các siêu thị, các cửa hàng chuyên bán sản phẩm của mẹ và bé để mua bột cho bé. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng tại website của thương hiệu bột ăn dặm hoặc trên các cửa hàng thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki,… đều được đấy nhé!

Hy vọng với 10 loại bột ăn dặm cho bé mà HUONG LUXURY vừa giới thiệu ở trên đã giúp mẹ giải đáp khúc mắc cho trẻ ăn dặm bột nào tốt. Mẹ có thể tham khảo và sử dụng để bổ sung nhu cầu dinh dưỡng cho bé nhé. HUONG LUXURY chúc cho các thiên thần nhỏ luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

>>> Xem thêm: 

 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

.