Top 6 men xử lý thông tắc bể phốt, bồn cầu hiệu quả

Trước khi cần đến sự trợ giúp của các dịch vụ hút bể phốt thì quý vị hoàn toàn có thể tự xử lý các trường hợp ấy bằng cách sử dụng các chất xử lý chuyên dụng. Cùng Huongluxury điểm qua top 6 men xử lý thông tắc bể phốt, bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay.

Vệ sinh phòng tắm

Men xử lý bể phốt là gì?

Trước hết chúng ta cần hiểu được bản chất của men xử lý bể phốt cũng như những ứng dụng của nó.

Men xử lý bể phốt còn được gọi là men vi sinh xử lý bể phốt, hay chế phẩm vi sinh giúp xử lý triệt để các chất thải, loại bỏ mùi hôi khó chịu trong bể phốt. Sản phẩm được sử dụng đối với hầm cầu bị đầy, bồn cầu bị tắc nghẽn. Loại men này được tổ hợp từ hàng tỉ vi sinh vật lợi khuẩn từ tự nhiên, có hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng với nhiều hệ enzyme như: Enzyme Lipase, Enzyme Alpha-amylase, Enzyme Protease…

Hiện nay, men xử lý bể phốt đã có mặt trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà quý vị có thể lựa chọn một loại chất lượng và phù hợp với túi tiền.

>>> Xem thêm chi tiết:

Top 6 men xử lý bể phốt hiệu quả

1. Men xử lý bể phốt Johnson Nhật Bản

Men xử lý bể phốt Johnson Nhật Bản là dòng sản phẩm xử lý hầm cầu có nguồn gốc từ Nhật Bản, đang chiếm được tin tưởng của nhiều người tiêu dùng với chất lượng được đánh giá ở mức cao. 

Thuốc xử lý hầm cầu Johnson có tác dụng làm sạch nhanh chóng, thông tắc bồn cầu, loại bỏ nhanh các chất có nguy cơ gây tắc nghẽn hầm cầu. Sản phẩm làm cuốn trôi các chất gây tắc nghẽn cứng đầu, là giải pháp tối ưu cho những trường hợp thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt. 

Giá tham khảo: 100 ngàn / chai 800ml

2. Men xử lý bể phốt Clean septic

Men bể phốt Clean septic hay còn gọi là thuốc xử lý hầm cầu, hoạt động theo cơ chế của thuốc tiêu hầm cầu Ecoclean Septic dựa trên cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật. Được nghiên cứu bởi các chuyên gia người Mỹ phân lập với hoạt tính cao, lựa chọn tỉ mĩ cùng nhiều hệ enzym khác nhau. Clean septic được biết đến và ưu tiên lựa chọn vì vừa có tác dụng phân hủy bên trong hầm cầu vừa có khả năng khử mùi hiệu quả. Quý vị có thể tìm mua sản phẩm này trên shopee, tiki… 

Giá tham khảo khoảng 80 ngàn/ gói 100gr

3. Thuốc tiêu hủy bồn cầu Ocleen 505

Thuốc tiêu hủy bồn cầu Ocleen 505 có xuất xứ tại Việt Nam với thành phần là nước khử ion, sodium hydroxide. Men thông tắc bể phốt này đang được bán rộng rãi trên thị trường như một chất xử lý hầm cầu có hoạt tính cực mạnh. Không chỉ dùng trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn mà quý vị cũng có thể dùng như một cách phòng chống tắc nghẽn bồn cầu. Khi cho vào bồn cầu, Ocleen 505 sẽ tạo nên chất xúc tác có nhiệt độ cao đốt nóng và phân hủy các chất thải cứng đầu trong bể phốt một cách nhanh chóng, trả lại sự trơn tru lúc ban đầu của hệ thống. Còn băn khoăn gì nữa mà không sắm ngay một chai Ocleen 505 phòng chống tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, tắc nghẽn bể phốt. Chúng có bán ở các trang mạng điện tử và hầu hết các siêu thị.

Giá tham khảo: 50 ngàn/chai 1L

4. Men xử lý bể phốt Microphot

Là một thương hiệu nội địa, men xử lý bể phốt Microphot đang giữ được nhiều ưu điểm trong lòng người tiêu dùng Việt. Sản phẩm có giá bán tương đối rẻ, dạng gói chế phẩm sinh học, là tập hợp của nhiều chế phẩm sinh học trung tính, nhiều vi sinh vật có khả năng phân hủy cao các chất phức tạp như xenlulozo, kitin, lipit…

Bên cạnh đó, men thông tắc bể phốt Microphot còn có khả năng làm sạch môi trường, không gây mùi hôi khó chịu, giữ cho nhà vệ sinh của quý vị được sạch sẽ thoáng mát. 

Giá tham khảo: 20 ngàn/ gói 200 gr

5. Thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic

Thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic là chất xử lý cao cấp giúp thông tắc bể phốt đến từ Mỹ. Sản phẩm này có khả năng phân hủy nhanh các chất thải rắn thành các chất thải lỏng, giúp thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt một nhanh chóng và cách hiệu quả. Ngoài ra, thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic còn giúp khôi phục quần thể sinh vật và hệ enzym có lợi trong bể phốt làm tăng hiệu quả phân hủy trong thời gian dài. Do đó, quý vị hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm để thông tắc bể phốt mà không lo về lợi ích dài hạn. Giá thành tương đối cao hơn các sản phẩm tương tự khác, tuy nhiên Huongluxury tin rằng chất lượng sản phẩm sẽ không làm quý vị thất vọng.

Giá bán tham khảo:120 ngàn/ chai 350ml.

6. Chất xử lý hầm cầu DW.97 

Cũng là một thương hiệu trong nước, DW.97 được đa số người tiêu dùng biết đến và tin dùng không kém gì hàng ngoại nhập. Men xử lý hầm cầu DW.97 có khả năng phân hủy các chất cặn bã trong bể phốt, trong bồn cầu một cách nhanh chóng, khử được mùi hôi mà không gây ăn mòn công trình. Quý vị có thể tìm mua ở các siêu thị hay trên các trang mạng điện tử đều có bán. Và đương nhiên giá thành cũng ở mức bình dân.

Khi quý vị phát hiện hầm cầu nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu hoặc khi quý vị xả nước mà nước chảy chậm thì đó là biểu hiện của tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hoặc đầy bể phốt. Việc của quý vị là chuẩn bị ngay chất xử lý để thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, tham khảo hướng dẫn sử dụng và đeo găng tay khi tiến hành xử lý. Tốt nhất quý vị nên thực hiện vào cuối ngày để quá trình xử lý được xúc tác trong thời gian lâu hơn, đảm bảo đem lại hiệu quả tốt hơn. Thông tắc bể phốt định kỳ từ 3-6 tháng/lần giúp phòng tránh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu để không phải lo lắng vì tình trạng tắc nghẽn xảy đến bất ngờ ảnh hưởng tới sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Huongluxury tin rằng chẳng còn khó khăn gì với việc thông tắc bể phốt khi quý vị đã đọc qua bài viết trên đây. Chúc quý vị thành công!

>>> Xem thêm:

Website: Huongluxury.com 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Unilever Vietnam. .