Quý vị có biết: Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn có thể diệt sạch vi khuẩn Sars-Cov-2 chỉ trong 10s

Để làm sạch vết bẩn và tiêu diệt vi khuẩn nhà vệ sinh, bồn cầu thì hầu hết các chị em đều tin dùng và tìm đến nước tẩy bồn cầu Vim Diệt Khuẩn. Nhưng thực tế, ngoài tính năng diệt vi khuẩn trong bồn cầu, Vim Diệt Khuẩn còn có khả năng diệt vi khuẩn Sars-Cov-2. Hãy cùng Huongluxury tìm hiểu về cách diệt vi khuẩn nhà vệ sinh của Vim trong bài viết sau!

Vệ sinh phòng tắm

Những tính năng ưu việt của nước tẩy bồn cầu Vim Diệt Khuẩn

1. Làm sạch vết bẩn

Sau khi có mặt tại thị trường Việt Nam, chính những hiệu quả làm sạch vết bẩn tốt, nước tẩy bồn cầu Vim đã trở thành sản phẩm đứng đầu thị trường. Những vết bẩn ố vàng, đọng nước hãy những vết bẩn do tồn đọng chất thải còn sót lại đều đánh bay nhanh chóng.

Khi sử dụng nước tẩy bồn cầu Vim thường xuyên sẽ ngăn chặn tình hình đóng cặn bẩn và các bề mặt sàn nhà, bồn tắm luôn trắng sáng sạch sẽ. Từ đó, các vật dụng cũng không còn tình trạng bị ố vàng, mất thẩm mỹ.

2. Diệt vi khuẩn và siêu vi trong nhà vệ sinh

Tính năng nổi bật nhất của nước tẩy bồn cầu Vim Diệt Khuẩn được viện Pasteur chứng nhận đó là tiêu diệt 99.9% vi khuẩn và virus gây bệnh. Bởi trong nước tẩy bồn cầu Vim Diệt Khuẩn chứa thành phần chính là Sodium Hypochlorite. Đây cũng là hợp chất hóa học xuất hiện trong các loại chất khử trùng sử dụng tại bệnh viện. Sodium Hypochlorite trong nước tẩy bồn cầu Vim diệt khuẩn sẽ tấn công vào protein tế bào vi khuẩn và phá hủy hoàn toàn cấu trúc tế bào vi khuẩn, virus (siêu vi).

Không chỉ diệt khuẩn hiệu quả mà sản phẩm Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn còn có khả năng tiêu diệt cả vi khuẩn SARS-COV-2 trong 10 giây. Kết quả trên được kiểm nghiệm bởi phòng thí nghiệm Microbac (Hoa Kỳ) trong điều kiện thí nghiệm vào tháng 3/2021 vừa qua. 

Không những diệt được chủng mới của virus Corona, sản phẩm còn mang đến cảm giác sạch thoáng và thoải mái cho quý vị khi sử dụng bồn cầu, nhà vệ sinh nhờ mùi hương nhẹ nhàng, đem đến cảm giác an toàn. 

3. Mang lại hương thơm dễ chịu cho không gian

Nước tẩy bồn cầu Vim tẩy sạch vết bẩn, đồng thời tiêu diệt vi khuẩn gây mùi. Từ đó, không gian nhà tắm, nhà vệ sinh sẽ sạch thơm và không còn mùi hôi xuất hiện. Quý vị hoàn toàn có thể sử dụng nước tẩy bồn cầu Vim thường xuyên mà không lo lắng gây hại làm mất độ bóng gạch men.

Công thức của Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn không chứa acid như các sản phẩm tẩy rửa rẻ tiền khác nên không gây ra tình trạng ăn mòn bề mặt gạch hay bồn cầu. Nhờ đó, các bề mặt vật dụng vẫn luôn giữ được vẻ đẹp sáng bóng và sạch thơm.

4. Tiết kiệm chi phí

Cách diệt khuẩn nhà vệ sinh với nước tẩy bồn cầu Vim Diệt Khuẩn có công thức vô cùng đậm đặc giúp tiết kiệm chi phí cho nhiều gia đình. Quý vị có thể pha loãng nước tẩy bồn cầu Vim để tạo thành dung dịch khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn kể cả SARS-COV-2 trong nhà vệ sinh và bồn cầu.

Với giá cả hợp lý nhưng công dụng tuyệt vời, quý vị có thể dễ dàng mua Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn ngay TẠI ĐÂY chỉ với một cú nhấp chuột!

Hướng dẫn cách diệt khuẩn nhà vệ sinh bằng nước tẩy bồn cầu Vim Diệt Khuẩn

1. Cách diệt khuẩn nhà vệ sinh với việc tẩy rửa bồn cầu

  • Bước 1: Đổ trực tiếp nước tẩy bồn cầu Vim vào bề mặt bồn cầu, đậy nắp.

  • Bước 2: Chờ 10 phút để Vim phát hiệu quả làm phân rã chất bẩn.

  • Bước 3: Dùng bàn chải chà nhẹ nhàng vết bẩn để làm sạch và nhấn xả nước là xong.

2. Dùng diệt khuẩn nhà tắm, bồn cầu, sàn nhà và các bề mặt khác

  • Bước 1: Pha loãng 2 nắp nước tẩy bồn cầu Vim Diệt Khuẩn vào 2.5 lít nước tạo thành dung dịch làm sạch và diệt vi khuẩn gây hại.

  • Bước 2: Dùng giẻ lau, cây lau nhà hoặc bàn chải vệ sinh bề mặt cần làm sạch, diệt khuẩn.

  • Bước 3: Lau xả lại với nước sạch.

 Không còn hoài nghi, Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn chính là “giải pháp toàn diện” để đảm bảo vệ sinh, sức khỏe và sự an toàn của quý vị cùng gia đình. Còn chần chừ gì mà không MUA NGAY sản phẩm TẠI ĐÂY để trải nghiệm những sự tuyệt vời của Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn! Hãy sử dụng nước tẩy bồn cầu Vim để làm sạch và tiêu diệt hết tất cả vi khuẩn gây bệnh đe dọa đến sức khỏe của gia đình ngay từ hôm nay quý vị nhé!

>>> Xem thêm:

Tác giả: Google

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Google Vietnam. .