Sai lầm làm bồn rửa mặt nhà quý vị ố vàng hơn mỗi ngày

Quý vị có biết những việc làm thường ngày vô tình sẽ khiến cho bồn rửa mặt bị ố vàng hơn. Sau đây chúng tôi sẽ mách cho quý vị những sai lầm đó. Và cách tẩy trắng bồn rửa mặt để bồn rửa của quý vị luôn mới và đẹp. Tất cả sẽ có trong bài viết sau của chúng tôi.

Vệ sinh phòng tắm

Sai lầm làm bồn rửa mặt nhà quý vị ố vàng

Sai lầm đầu tiên là quý vị không thường xuyên cọ rửa bồn rửa mặt. Những vết bẩn đóng cặn lâu ngày sẽ khiến cho bồn bị ố vàng và rất khó để tẩy rửa. Bởi thế tốt nhất quý vị nên dành thời gian cuối ngày để cọ rửa sạch sẽ.

Quý vị bày biện quá nhiều đồ dùng trên bồn rửa mặt. Nhất là các quý vị nữ hay có thói quen để cả các loại mỹ phẩm và đồ trang điểm bên trên và cả trong bồn rửa. Để lâu ngày không chỉ những nơi để đồ bị ố vàng mà còn lan sang cả những chỗ khác.

Tốt nhất quý vị nên dùng một hộp chuyên dụng để đựng mỹ phẩm và các đồ cần thiết. Tránh để đồ tràn lan trên bồn vừa mất mỹ quan lại gây hại cho sức khỏe. Nhưng đã lỡ bị ố vàng thì quý vị nên dùng cách tẩy trắng bồn rửa mặt ngay sau đây để cải thiện tình hình.


Cách tẩy trắng bồn rửa mặt với dung dịch vệ sinh VIM và nước nóng  

Với cách tẩy trắng bồn rửa mặt bằng nước nóng và dung dịch vệ sinh thì quý vị chỉ cần trang bị thêm một miếng bọt biển. Quý vị có thể sử dụng VIM để tăng khả năng tẩy rửa cho bồn cầu sạch bóng.

VIM có công thức diệt khuẩn đã được kiểm nghiệm và chứng nhận. Không những thế sản phẩm này sẽ giúp quý vị tiêu diệt vi khuẩn. Đồng thời tẩy sạch vết bẩn mà không làm ăn mòn các bề mặt của bồn rửa mặt. Nhờ hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát nhẹ nhàng bung tỏa không gian nên được người tiêu dùng yêu thích.

Quý vị lấy nước nóng pha với VIM rồi nhẹ nhàng chà khắp bề mặt bị ố vàng. Nếu một lần không hết quý vị có thể chà đi chà lại nhiều lần đến khi vết bẩn sạch bóng. Sau đó quý vị rửa sạch lại bằng nước là được.


Cách tẩy trắng bồn rửa mặt với nước chanh và muối

Nước chanh và muối là những nguyên liệu có tính axit cao nên mang đến khả năng tẩy rửa ưu việt. Không những thế quý vị lại không tốn quá nhiều chi phí để tẩy rửa, cách thực hiện lại khá dễ.

Quý vị tiến hành vắt 5 quả chanh nhằm lấy nước cốt rồi sau đó bỏ hết ra chậu. Trộn cùng với lượng muối vừa đủ để tạo được hỗn hợp sền sệt. Sau đó quý vị chỉ cần lấy miếng bọt biển thấm đẫm dung dịch rồi chà nhẹ nhàng lên bề mặt. Chà cho đến khi mặt bồn rửa trở về trạng thái ban đầu thì quý vị xả nước.

Cách tẩy trắng bồn rửa mặt thường được các bà nội trợ sử dụng. Không chỉ đem lại chiếc bồn rửa như mới mà bồn có mùi hương thơm ngát. Khiến quý vị sẽ có cảm giác sảng khoái khi bước vào nhà tắm.

Trên đây là những thông tin cần thiết để quý vị nên tránh khi sử dụng bồn rửa mặt. Cùng cách tẩy trắng bồn rửa mặt nhanh chóng và tốt nhất mà quý vị nên biết. Chắc chắn những thông tin này sẽ giúp quý vị có được bồn rửa sạch bong như mới.