3 Cách làm sạch bàn là bị cháy hiệu quả tại nhà

Bàn là là công cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhiều khi chúng còn là thứ đồ để thể hiện sự chăm sóc của người phụ nữ với gia đình mình. Nhưng bỗng nhiên 1 ngày, chiếc bàn là của quý vị bị cháy. Quý vị phân vân không biết giải quyết thế nào, có nên mua bàn là mới hay không? Nếu quý vị đang phân vân thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cách làm sạch bàn là bị cháy hiệu quả nhé.

Vệ sinh sàn nhà & bề mặt

3 Cách làm sạch bàn là bị cháy hiệu quả nhất 2019

1. Làm sạch bàn là với kem đánh răng

Nghe qua thì có vẻ hơi ngạc nhiên phải không nào? Kem đánh răng thì có sẵn trong nhà rồi, việc của quý vị chỉ là áp dụng cách làm sạch bàn là  đơn giản dưới đây thôi. Chuẩn bị một lượng kem đánh răng vừa phải thoa lên bề mặt bàn là. Sau đó dùng khăn đánh bông kem đánh răng lên. Cọ xát nhẹ nhàng đến khi làm sạch các vết bẩn và vết cháy . Nhớ dùng khăn ẩm để lau bề mặt bàn là sau khi đã vệ sinh xong để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

2. Dùng chanh tươi

Chanh tươi được xem là thần dược giúp làm sạch hiệu quả. Và với bàn là bị cháy cũng không ngoại lệ. Cách làm sạch này cũng cực kỳ đơn giản, quý vị chỉ cần cắt đôi quả chanh và chà xát vết bẩn nhẹ nhàng. Nên chà xát trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 phút và nhớ dùng khăn lau sạch sau khi dùng chanh nha. Đảm bảo hiệu quả không ngờ đó.

3. Dùng sáp nến để làm sạch bàn là bị cháy

Đây cũng là một trong những cách giúp làm sạch bàn là hiệu quả khi bị cháy. Đầu tiên quý vị cắm điện bàn là và chọn nhiệt độ bàn là trung bình. Sau đó cho sáp nến lên vết cháy, nhiệt độ tăng lên, sáp nến tan ra, kéo theo cả vết cháy. Một lưu ý quan trọng là với cách làm này quý vị nên lau ngay sau khi vết nến tan chảy để làm sạch tốt nhất.


Những lưu ý khi làm sạch bàn là

Hiện tượng bàn là bị cháy

Đây là hiện tượng thường xuyên xảy ra, bàn là có thể bị cháy do thời gian sử dụng khá lâu. Hoặc cũng có thể xảy đến trong trường hợp bàn là không may bị dính bẩn , bụi đen bám vào bề mặt bàn là. Thông thường người ta thường nghĩ ngay đến việc mua một chiếc bàn là mới. Tuy nhiên nếu biết cách làm sạch bàn là, mọi vấn đề sẽ được giải quyết với chi phí thấp nhất.

Bàn là bị cháy sẽ gây nên hậu quả gì?

Quá trình quý vị dùng chiếc bàn là này sẽ rất khó khăn, chúng trở nên rất khó dùng. Hơn nữa nếu sử dụng chúng nhưng lại không biết cách ủi quần áo, áo quần của quý vị sẽ xuất hiện những vệt bẩn không mong muốn. Điều này không những khiến quý vị khó chịu mà còn làm cho việc chăm sóc gia đình trở nên khó khăn hơn.

Hy vọng qua những thông tin trên đây, quý vị đọc sẽ lựa chọn được cho mình cách làm sạch bàn là bị cháy phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Huongluxury nếu còn thắc mắc về bất kỳ điều gì quý vị nhé.