4 Điều quý vị cần làm để sẵn sàng chào đón một năm mới sắp sang

Chẳng còn bao lâu nữa là chúng ta đã chuẩn bị bước sang năm mới với những hân hoan và mong chờ cho những điều tốt đẹp sẽ ghé đến. Vậy làm thế nào để giúp năm mới trở nên khởi sắc và vạn sự như ý? Hãy cùng tham khảo ngay các bí quyết trong bài viết sau!

Vệ sinh sàn nhà & bề mặt

1. Không tiếc nuối những vật dụng không cần thiết

Năm mới đã đến sẽ chào đón những điều mới. Sau nhiều lần tiếc nuối và giữ lại từ năm này sang năm khác, thiết nghĩ lần này quý vị nên mạnh dạn vứt bỏ những vật dụng không sử dụng đến. Nếu tiếp tục giữ lại các vật dụng này sẽ khiến diện tích nhà cửa trở nên chật chội và ảnh hưởng đến thẩm mỹ không gian chung của ngôi nhà.

Quý vị nên cân nhắc xem xét công dụng, bao gồm cả những chỗ hỏng hóc của vật dụng. Nếu chúng vẫn còn hữu ích thì quý vị có thể giữ lại để tiết kiệm tiền. Ngược lại, quý vị phải tốn quá nhiều chi phí để sửa chữa thì quý vị nên vứt đi, đặc biệt là các chiếc nệm. 

Sau thời gian sử dụng, nếu còn tốt thì quý vị hãy giặt nệm sạch sẽ để sử dụng tiếp. Những chiếc nệm đã mục nát thì nên vứt đi vì nằm lâu trên đó thời gian dài sẽ làm cong cột sống. Mặt khác, chiếc nệm cũ còn ẩn chứa nhiều vi khuẩn trên giường cực kì nguy hiểm, gây ảnh hưởng hệ hô hấp, viêm da trầm trọng.

2. Dọn dẹp nhà cửa sạch thơm chuẩn bị đón năm mới

Song song với việc bỏ đi các vật dụng cũ, quý vị cũng đừng quên dọn nhà đón Tết thật sạch sẽ. Một không gian nhà cửa sạch sẽ ngày Tết sẽ giúp xua rủi những uế khí và mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia đình. Để không gian nhà cửa sạch thơm, Huongluxury khuyên quý vị nên sử dụng Nước lau sàn Sunlight thiên nhiên chiết xuất Tre & Lô hội. Sản phẩm nổi bật bởi những ưu điểm: 

  • Chứa chiết xuất thiên nhiên từ Tre & Lô hội, cùng với thành phần làm sạch 100% nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp đánh bay vết bẩn trên sàn, cho sàn sạch bóng, an toàn và thơm dịu nhẹ.

  • Dòng nước lau sàn này được Viện Da Liễu Trung Ương kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho da, do vậy nó hoàn toàn phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

Nhờ vậy, quý vị có thể yên tâm sử dụng để vệ sinh sàn nhà hàng ngày dịp Tết mà chẳng phải lo dư lượng hóa chất còn vương lại trên sàn nhà. Từ đó, hạn chế được các nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe khi cho trẻ sơ sinh vui chơi trên sàn nhà cùng các thành viên vào ngày Tết.

3. “Thanh lý” tất cả chuyện buồn

Quý vị đã chuẩn bị nhà cửa tươm tất để đón Tết nhưng còn chuyện bản thân của quý vị thì sao? Quý vị đã chuẩn bị những gì cho mình? Để đón chào một năm mới tươi vui và hạnh phúc, quý vị nên thanh lý hết tất cả chuyện cũ.

Chắc hẳn một năm qua đã có rất nhiều chuyện buồn xảy ra khiến lòng quý vị “dậy sóng” và chất chứa nhiều nỗi buồn. Đó có thể là chuyện gia đình, tình yêu hay công việc… Dù thế nào đi nữa, hãy đóng lại cuốn sách cũ và gạt đi hết chuyện buồn quý vị nhé. 

Nếu cứ giữ mãi chuyện buồn phiền sẽ khiến cuộc sống bị chậm lại và không thể vươn lên chạm đến được hạnh phúc. Hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sách mới và chuẩn bị viết lên những điều may mắn cùng khởi đầu tốt đẹp.

4. Lên kế hoạch cho năm mới

Khi quý vị đã bắt đầu chuẩn bị viết lên trang sách mới cho một năm mới tươi sáng, quý vị cũng đừng quên chuẩn bị cả kế hoạch cho năm mới. Một năm cũ đã qua, quý vị đã làm được gì? Còn những việc gì vẫn đang dở dang? Những bài học gì quý vị đã học được trong năm qua? Sau mỗi bài học này quý vị đã có được kinh nghiệm gì?

Hãy hồi tưởng lại và nhận xét những việc dang dở mình vẫn chưa thực hiện được. Từ đó, quý vị nên chuẩn bị một kế hoạch đầy đủ các mục tiêu và mục đích để bước gần đến thành công của chính mình quý vị nhé. Một bản kế hoạch càng chi tiết sẽ giúp cuộc đời của quý vị có định hướng và giúp quý vị khám phá được bản thân cần gì trong năm mới này.

Hi vọng bài viết này đã giúp quý vị hiểu rõ cần chuẩn bị những gì để khởi đầu năm mới thật suôn sẻ và như ý. Chúc quý vị thực hiện thành công những điều ước muốn và có một năm mới thuận lợi, hanh thông.

>>> Xem thêm:

Website: Huongluxury.com 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Unilever Vietnam. .