Chứng tự kỷ và dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ

Việc tiếp xúc với chất tạo mùi trên cơ thể có thể khiến trẻ bị tự kỷ, xuất hiện các triệu chứng của ADHD (hội chứng thiếu chú ý và tăng động) và rối loạn thần kinh. Chính vì thế, phụ nữ mang thai cần cực kỳ cẩn trọng khi tiếp xúc với những sản phẩm như vậy hàng ngày. Đặc biệt với thai nhi đang phát triển, sự nguy hiểm của mùi hương nhân tạo còn lớn hơn nhiều chúng ta tưởng tượng. 

Hen suyễn và các bệnh về hô hấp

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, hệ hô hấp vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện nên thực sự nhạy cảm. Bất kỳ những tiếp xúc xấu nào từ các chất tạo mùi hóa học cũng có thể dẫn tới các bệnh như hen suyễn, bị dị ứng và viêm xoang.

Các bệnh về da

Hương liệu nhân tạo là nguyên nhân phổ biến gây dị ứng ở các bệnh dân da liễu. Da của trẻ còn vô cùng nhạy cảm, khi quần áo của con tiếp xúc với những loại nước giặt có quá nhiều chất tạo mùi có thể khiến bé bị dị ứng và mắc các bệnh lý về da. 

Tình trạng bị dị ứng với mùi hương đã không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa với những chia sẻ trên đây của HUONG LUXURY. Chúc bạn thực hiện thành công và hài lòng với không gian sạch sẽ, tươi mát của gia đình mình!

>>>Xem thêm:

 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.